Phân tích top 5 altcoin nổi bật nhất tuần qua: BSV, BNB, LTC, BCH, DASH

Dịch vụ nhắn tin tức thời Telegram được cho là có kế hoạch ra mắt Mạng mở Telegram (TON) trong quý ba năm nay. Nó đã tạo ra một ngôn ngữ lập trình mới có tên Fift, sẽ giúp phát triển và quản lý các hợp đồng thông minh blockchain TON và tương tác với Máy ảo TON.

Mặt khác, Facebook cũng được biết có kế hoạch ra mắt đồng crypto của riêng mình vào đầu năm 2020. Công ty hy vọng cơ sở người dùng lớn của mình sẽ bắt đầu sử dụng crypto của riêng họ ở hàng chục quốc gia để mua hàng, chuyển tiền và hơn thế nữa. Mark Zuckerberg, người sáng lập và giám đốc điều hành của Facebook, đã thảo luận về dự án với các quan chức Bộ Tài chính Hoa Kỳ cùng với Mark Carney, thống đốc Ngân hàng Anh.

Bitcoin bull Michael Novogratz tin rằng một trong những tài sản crypto được tạo ra bởi các công ty nói trên có khả năng thành công và thậm chí có thể có cơ hội trở thành một loại tiền tệ thực sự. Và, theo nền tảng xếp hạng token ICO, lĩnh vực ICO đang cho thấy tỷ lệ thành công cao hơn khi cảm nhận về nó được cải thiện.

Xem thêm:

BSV/USD

Bitcoin sv (BSV) là đại diện tốt nhất trong số các loại crypto lớn với mức tăng trên 60% trong bảy ngày qua. Sự gia tăng được đưa ra trong bối cảnh tin tức người sáng lập nChain Craig Wright đã nộp đăng ký bản quyền Hoa Kỳ cho sách trắng Bitcoin và mã gốc được sử dụng để xây dựng Bitcoin. Tuy nhiên, cộng đồng Bitcoin và một vài chuyên gia không coi đây là một sự kiện quan trọng có thể làm thay đổi vận may của bitcoin sv. Nhưng biểu đồ của BSV rõ ràng cho thấy sự thành công của nó.

BSV/USD

Cặp BSV / USD đã tăng vọt trong tuần này và đạt mức kháng cự trên $134.360. Việc chốt lời và bán ngay trên ngưỡng kháng cự này dẫn đến việc cặp giao dịch này chiếm phần lớn trong tỷ lệ lợi nhuận của nó. Đồng crypto nên tìm đến một số điểm hỗ trợ ở các mức hiện tại, vì  nếu không thành công, mức giảm có thể mở rộng đến $82,495 và thấp hơn.

Động thái tăng mạnh từ mức thấp cho thấy việc mua vào được thực hiện ở mức thấp hơn, việc không giữ được mức tăng cho thấy thiếu nhu cầu ở mức cao hơn. Cặp giao dịch sẽ lấy đà trên mức đóng (khung thời gian UTC) trên $134.360 và sẽ yếu xuống dưới $38,528. Cho đến lúc đó, nó có khả năng vẫn duy trì phạm vi bị ràng buộc giữa hai cấp độ này.

BNB/USD

Binance coin (BNB) là một trong những đồng crypto mạnh nhất trong số các đồng altcoin chính: nó liên tục đạt được những đỉnh cao mới và đang trong một xu hướng tăng mạnh. Nối tiếp thành công của nó, sàn giao dịch Binance đang lên kế hoạch cung cấp giao dịch margin cho khách hàng của mình. Sàn giao dịch cũng đang tặng $1.000 token $ONE để chào mừng sự ra mắt của đợt bán token này sắp tới.

BNB/USD

Cặp BNB / USD đang trong xu hướng tăng mạnh và đã lấy đà sau khi vượt ra khỏi mức cao nhất từ trước tới nay. Trước đó, đường kháng cự đã hoạt động như một rào cản lớn, nhưng thị trường bull đang cố gắng phá vỡ rào cản này. Nếu thành công, sự phát triển có thể mở rộng đến 40 USD và cao hơn tới 46,1645899 USD, đây là mức mở rộng Fibonacci 1.618.

Nhưng sự phát triển đang đi theo phương thẳng đứng và chỉ số RSI trên các biểu đồ hàng tuần đang đe dọa rơi vào vùng quá mua quá mức. Điều này cho thấy rằng động thái tăng đã bị quá hạn trong thời gian ngắn và một sự điều chỉnh hoặc hợp nhất nhỏ có thể bắt đầu từ $40 đến $46,1645899.

LTC/USD

Litecoin (LTC) đang được hưởng lợi từ cảm nhận tích cực trong không gian crypto, và việc giảm một nửa sắp tới đã đưa ra cơ hội tăng giá. Một loạt các tweet từ OKEx chỉ ra một loại thông báo liên quan đến Litecoin cũng đã hỗ trợ niềm tin cho đồng crypto.

LTC/USD

Cặp LTC / USD đã hoàn thành một vòng cung xử lý mô hình đảo chiều có mục tiêu mục tiêu tối thiểu là $158,81. Nếu động lượng tiếp tục, động thái tăng có thể mở rộng đến $172,647. Các đường trung bình động đã hoàn thành các điểm giao nhau trong một vài tuần trở lại và đường EMA 20 tuần đang dốc lên: điều này cho thấy những xu hướng bull có ưu thế hơn.

Quan điểm đánh giá tăng trưởng của bài viết này sẽ trở  vô hiệu nếu LTC không duy trì được sự bứt phá và giảm xuống dưới mức hỗ trợ $91 một lần nữa. Các mức hỗ trợ để theo dõi nhược điểm là $84,3439, $74,6054 và dưới mức $60,1980.

BCH/USD

Hai miner kiểm soát khoảng 43% nhóm khai thác bitcoin cash (BCH), BTC.top và BTC.com, đã bắt tay vào tuần này để thực hiện một cuộc tấn công 51% nhằm ngăn một miner không xác định khỏi việc vô tình gửi coin “cho bất kỳ ai có thể gửi” các địa chỉ. Trong trường hợp này, những kẻ tấn công đã không thực hiện cuộc tấn công 51% vì lợi ích riêng của họ, nhưng vẫn có một số người tin rằng điều đó cho thấy crypto quá tập trung.

BCH/USD

Cặp BCH / USD hiện đang tăng dần. Nó đã vượt qua cả hai đường trung bình động, đó là một dấu hiệu tích cực. Thị trường bull đang phải đối mặt với việc bán tại đường kháng cự của kênh, nhưng điều tích cực là cặp giao dịch này đã không từ bỏ. Nếu giá giữ trên SMA 50 tuần, chúng ta sẽ thấy một nỗ lực khác để phá vỡ kênh. Nếu thành công, một cú pump đến $620 là có thể xảy ra.

Ngược lại, nếu không mở rộng được ngưỡng kháng cự của kênh, đồng tiền kỹ thuật số có thể nhúng vào đường hỗ trợ, gần hơn với $300. Sự cố của hỗ trợ này sẽ phá vỡ xu hướng.

DASH/USD

Dash (DASH) đã phát hành phiên bản mới nhất 0.14 trên mainnet, đây là một bước nữa dẫn đến phiên bản 1.0. Theo Giám đốc điều hành của Dash Core, Ryan Taylor, việc nâng cấp cải thiện tính bảo mật của mạng chống lại các cuộc tấn công mining 51%, lần đầu tiên cho các mạng bằng chứng (proof-of0work). Phân tích cho thấy DASH đã chứng kiến sự tăng trưởng 58% trong số lượng địa chỉ hoạt động từ năm 2018 đến 2019, mức tăng trưởng lớn nhất trong số các đồng crypto chính. Điều này được cho rằng chủ yếu đến từ sự gia tăng nhu cầu ở Venezuela.

DASH/USD

Cặp DASH / USD đã phải đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức $176,81 kể từ tuần trước và việc phá vỡ rào cản này sẽ đẩy cặp giao dịch này lên mức tiếp theo là $229,24. Các trader hy vọng những holder lớn một lần nữa phải đối mặt với việc bán ở các cấp độ này. Hiện tại, cả hai đường trung bình động đang trên bờ của sự giao nhau trong xu hướng tăng và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực. Điều này cho thấy holder đang có lợi thế.

Tuy nhiên, nếu đồng crypto giảm từ $176,81, nó có thể tham gia rơi vào hợp nhất. Mức hỗ trợ của phạm vi sẽ ở mức $107,36 và việc phá vỡ sự hỗ trợ này sẽ là một dấu hiệu giảm giá.

Theo dõi Kênh tin tức 24h và Fanpage VikoCapital để theo dõi các tin tức đầu tư và thị trường crypto!

Tổng hợp & biên tập: Tradie Morgan – cointelegraph.com

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar