Phân tích giá Ethereum: ETH là cái bóng không tách rời của BTC

Tuần vừa qua là quãng thời gian khá thú vị và biến động, đã khiến tâm lý nhà đầu tư có những biến động lớn. Hãy cùng phân tích giá Ethereum khi ETH và BTC dường như đang chuẩn bị cho những bước đi tiếp theo.

Xem thêm:

Phân tích giá Ethereum: đánh giá thị trường

Bitcoin bùng nổ giá khi chạm mức 5.300USD đã hỗ trợ Ethereum đạt đến 180USD. Điều đó giúp củng cố xu hướng tăng hàng tuần của ETH, biểu đồ cho thấy ETH được định vị nằm ngoài nhánh trên của Bollinger, lần đầu tiên kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 1 năm 2018.

Biểu đồ tuần

Biểu đồ 4 giờ

Bước nhảy tiếp theo sẽ là 225USD và ETH 161,99USD xuất hiện thiếu quyết đoán khi BTC vẫn chốt ở mức 5000USD. Các nến dojo nối tiếp trên biểu đồ 4 giờ và volume mua giảm đang giữ giác Ethereum kẹt dưới mức 165USD.

ETH hiện đang nằm trên đường thoái lui Fib 61,8% và xu hướng tăng dần trong khoảng 160 – 162USD. Nhìn chung, ETH vẫn đang sở hữu vị trí tốt.

Chỉ số RSI tương đối bằng phẳng trong miền tăng giá. CMF đang bắt đầu tăng và Stoch đang trên đà lao dốc. Các trader nên quan sát CMF và volume để theo dõi dòng chảy đầu tư vào ETH.

Biểu đồ 1 giờ

Giá Ethereum vẫn ở trên mức 20ma trên chỉ báo của dải Bollinger và đồng altcoin này cần tăng trên mức cao hơn 167,89USD và mức thoái lui Fib 78,6% 170USD để có thể một lần nữa chạm mức 180USD.

Nhìn chung, ETH dường như đồng hành cùng Bitcoin và có khả năng đi theo con đường của đồng crypto lớn nhất thị trường. Các trader dự doán về một đợt tăng giá Bitcoin có thể đưa ETH lên mức 164,5USD với mức dừng lỗ ngay bên dưới để phòng trường hợp ETH có xu hướng tệ đi.

Tổng hợp & biên tập: Tradie Morgan – bitcoinist.com

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar