Phân tích giá Ethereum 10/4: Có thể hỗ trợ lên 185 USD không?

Ethereum đã hoạt động khá tốt trong thời gian gần đây, cùng với hầu hết các đồng tiền trên thị trường tiền điện tử hiện tại. Vậy điều chúng ta cần làm trong thời điểm hiện tại là gì?

Xem thêm:

Một số điểm cần chú ý:

  • Chỉ trong vài ngày, giá Ethereum đã có xu hướng tăng lên, đường hỗ trợ tăng dần
  • Ở hiện tại, đường hỗ trợ đang ở mức giá 175 USD
  • Nếu giá phá vỡ mốc hỗ trợ này, ETH có thể giữ MA 100 giờ ở mức khoảng 172 USD, hoặc thậm chí MA 200 giờ ở mức khoảng 166 USD.
  • Nếu bạn nắm giữ ETH, nó có thể kiểm tra lại mức cao gần đây khoảng 185 USD.

Giá Ethereum – Biểu đồ 4 giờ

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy đã có một đường hỗ trợ rất tốt từ tuần trước. Hiện giá ETH đang thử nghiệm dưới mức này, và có thể đóng cửa 4 giờ ở mức giá trên 176 USD.

Giá Ethereum – Biểu đồ 1 giờ

Ở biểu đồ 1 giờ chúng ta có thể thấy rằng giá ETH đang nằm trong khoảng MA 50 và 100 giờ. Nếu may mắn xuất hiện, chúng ta sẽ bắt gặp trên MA 100 giờ, hiện giá đang ở khoảng 172,75 USD. Nếu thất bại, chúng ta có thể thấy MA 200 giờ ở mức giá 166,50 USD. Có khả năng giá sẽ bắt được ít nhất một trong số này trước khi giảm thêm.

Kịch bản bull

Mức giá duy trì ở đầu và cuối kênh, hoặc ít nhất là MA 100 giờ và sử dụng áp lực tăng để thực hiện mức kiểm tra mức cao gần đây ở khoảng 185 USD.

Kịch bản gấu

Nếu giá ở lại mức hỗ trợ tăng dần, nó có thể trở thành kháng cự. Nếu chúng phá vỡ dưới MA 100 giờ, thì nó có thể tiếp tục giảm xuống MA 200 giờ khoảng 166,50 USD.

Với nhiều diễn biến tâm lý tích cực trên thị trường gần đây, có lẽ Ethereum sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Liệu nó có kiểm tra mức 185 USD hay không, mời các bạn cập nhật tin tức liên tục tại Vikocapital.com nhé!

Biên tập: MeoHeo – Chepicap

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar