Phân tích giá: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB

Bitcoin lấy lại phong độ, một lần nữa có động thái quyết định vào cuối tuần qua, đang kéo thị trường crypto lên cao hơn. Tổng vốn hóa thị trường của crypto đã đứng top 278 tỷ USD và đang trên đường đạt mốc 300 tỷ USD. Điều này sẽ báo hiệu sự trở lại đáng kinh ngạc từ mức thấp khoảng 100 tỷ vào giữa tháng 12 năm ngoái. Thị trường up trend khởi xướng bởi Bitcoin và một số altcoin lớn đã đạt được phản ứng tích cực.

Xét về mức độ gia tăng, nếu những chú bò có thể duy trì mức hiện tại hoặc đẩy giá cao hơn trong vài ngày tới, tháng này sẽ là một trong những tháng tốt nhất kể từ tháng 8 năm 2017. Khi một lớp tài sản đang trong đà tăng trưởng, thật khó để dự đoán điểm kết thúc xu hướng tăng. Tuy nhiên, có thể Bitcoin sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguồn cung giữa các mức hiện tại và $10.000. Đồ thị đi ngang không bền vững và có thể dẫn đến trượt dốc. Do đó, các trader vẫn có khả năng thu lợi với mức dừng lỗ phù hợp.

Xem thêm:

BTC/USD

Giá bitcoin (BTC) đã tăng mạnh vào cuối tuần. Với cú hích mới nhất, đồng crypto đã mở rộng mức kháng cự quan trọng là $8,496,53. Hiện tại, đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI là vùng quá mua. Điều này cho thấy dấu hiệu thị trường bull rõ rệt.

BTC/USD

Nhưng nếu những con bò đực không duy trì được sự bứt phá, cặp BTC/ USD có thể giảm xuống dưới mức hỗ trợ $8,496,53. Động lượng sẽ yếu đi nếu những con gấu phá vỡ đường EMA 20 ngày. Cho đến lúc đó, mỗi lần giảm đều có khả năng được mua vào. Những con gấu sẽ trở lại nếu BTC giảm xuống dưới $7.413,46.

ETH/USD

Ethereum (ETH) đã bật lên mạnh mẽ từ EMA 20 ngày vào ngày 26 tháng 5. Hiện tại hướng đến $290,92. Nếu những con bò tăng quy mô ở cấp độ này, ETH có thể tập hợp đến vùng kháng cự $300-322.

ETH/USD

Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua. Điều này cho thấy xu hướng tăng còn kéo dài. Ngược lại, nếu cặp ETH/ USD không tăng trên $290,92, cặp này có thể vẫn bị kìm hãm trong một vài ngày. Xu hướng sẽ suy yếu nếu những con gấu đè đồng crypto dưới mức hỗ trợ $225,39.

XRP/USD

Ripple (XRP) đã thoát khỏi đường EMA 20 ngày. Lúc này đang cố gắng đạt mức kháng cự trên $0,45. Đường EMA 20 ngày đang dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy những chú bò có ưu thế. Nếu người mua đẩy XRP lên trên $0,47919, thì mức tăng lên $0,60 là có thể xảy ra.

XRP/USD

Mặt khác, nếu những chú bò không thể mở rộng mức kháng cự trên $0,47919, cặp XRP/ USD có thể giảm xuống đường EMA 20 ngày. Việc này có thể giảm giá xuống còn $0,33108.

BCH/USD

Sự phục hồi từ EMA 20 ngày đã đưa Bitcoin Cash (BCH) đến mức kháng cự trên $452, điểm đối mặt với việc bán. Nếu việc bán ra có quy mô nhỏ, BCH có thể nhanh chóng chuyển lên tới $638,99. Với cả hai đường trung bình động đang có xu hướng tăng và chỉ số RSI gần với vùng quá mua, lợi thế là với những chú bò.

BCH/USD

Nhưng nếu cặp BCH/ USD đảo ngược hướng từ $452 hoặc từ đường kháng cự của kênh tăng dần, nó có thể giảm xuống đường EMA 20 ngày. Điều đó sẽ chỉ ra điểm yếu hơn nữa và có thể dẫn đến việc rơi vào đường hỗ trợ của kênh. Hiện tại không tìm thấy thiết lập mua đáng tin cậy, do đó phân tích này không khuyến khích mua vào.

LTC/USD

Litecoin (LTC) đã tiếp tục tăng lên sau khi vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên cao vào ngày 24 tháng 5. Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm gần vùng quá mua. Điều này cho thấy những con bò định hướng. Mục tiêu mục tiêu tăng giá là $158,91.

LTC/USD

Tuy nhiên, cặp LTC/ USD có thể dừng ở mức $127,6180. Quan điểm tăng giá sẽ bị vô hiệu nếu đồng crypto đảo ngược hướng và giảm mạnh dưới mức hỗ trợ $91. Do đó, điểm dừng trên các vị trí dài có thể được giữ ở mức $80. Cờ đỏ duy nhất trên biểu đồ là phân kỳ âm trên chỉ báo RSI.

EOS/USD

EOS đóng (khung thời gian UTC) trên mức kháng cự trên $6,8299 vào ngày 26 tháng 5, đây là một dấu hiệu tăng giá. Những con bò đực đã mở rộng cuộc biểu tình và đã xóa đường kháng cự của kênh, điều này làm tăng xác suất di chuyển lên $9 và cao hơn nó lên $9,60. Với cả hai đường trung bình di chuyển dốc lên và chỉ số RSI gần với vùng quá mua, lợi thế nghiêng về những chú bò.

EOS/USD

Những con bò sẽ mất lợi thế nếu cặp EOS/ USD không duy trì được sự bứt phá của kênh tăng dần. Mức kháng cự trước đó đã hỗ trợ $6.8299 là mức quan trọng để đề phòng sụt giảm. Nếu giảm dưới mức $6,8299 có thể giảm mạnh cặp tiền xuống đường EMA 20 ngày, dưới đó những con gấu sẽ chiếm thế thượng phong.

BNB/USD

Mặc dù Binance Coin (BNB) đã thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự và đạt mức cao mới trọn đời vào ngày 26 tháng 5, nhưng nó không thể duy trì mức cao hơn và đóng (khung thời gian UTC) bên dưới đường kháng cự. Hiện tại, những chú bò một lần nữa đang cố gắng đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự, sau đó nó có thể tăng lên $40 và cao hơn đến $46,1645899.

BNB/USD

Ngược lại, nếu những con bò không mở rộng được ngưỡng kháng cự, cặp BNB/ USD có thể điều chỉnh lại EMA 20 ngày một lần nữa, có khả năng đóng vai trò là hỗ trợ mạnh. Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ báo RSI trong vùng quá mua, điều này khẳng định rằng xu hướng này có lợi cho những chú bò. Dấu hiệu đầu tiên của sự sụt giảm sẽ là sự phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày. Cho đến lúc đó, những con bò có khả năng mua sâu.

Theo dõi Kênh tin tức 24h và Fanpage VikoCapital để theo dõi các tin tức đầu tư và thị trường crypto!

Tổng hợp & biên tập: Tradie Morgan – cointelegraph.com

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar