[Phân tích] Ethereum có thể đạt 400 USD sớm hơn dự kiến!!!

Hầu hết sự chú ý đều đổ dồn về Bitcoin trong những tuần gần đây. Việc tăng giá gấp đôi kể từ đầu tháng 4 giúp Bitcoin trở lại vị trí số 1 trên các phương tiện truyền thông chính thống. Mặc dù vậy, rất ít sự chú ý đã được dành cho Ethereum, điều này cũng có thể dẫn đến việc ETH tăng gấp đôi về điều chỉnh không xảy ra sớm.

Xem thêm:

ETH ở mức cao năm 2019

Ethereum vừa đạt mức giá cao nhất năm 2019 ở mức 285 USD. Sự gia tăng 7% trong ngày đã đưa đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới về mức cao nhất trong 9 tháng. Lần cuối cùng ETH có giá hơn 300 đô la là vào đầu tháng 9 năm 2018.

Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng lên một chút và vẫn còn cao hơn so với thời kỳ cao điểm vào tháng 1 năm ngoái. Sự khác biệt duy nhất bây giờ là các trader và nhà đầu tư nhỏ lẻ đang dự trữ Ethereum thay vì các công ty tiến hành ICO. Một sự điều chỉnh là cần thiết để cân bằng lại thị trường nhưng có khả năng nó sẽ không đến và một nhà phân tích dự đoán sẽ tăng vọt lên 400 đô la.

Trader Credible Crypto đã xem xét các biểu đồ và nhận thấy rằng mọi thứ là đang kéo dài cho đợt bull:

“Hãy cẩn thận đợt bull, nó gần giống như đợt gấu. Tôi sẽ không rút ngắn điều này, nhưng tôi sẽ lấy một phần lợi nhuận tại chỗ ETH đã vào dưới 200 USD. Nếu điều này không xảy ra, chúng ta sẽ tiến thẳng tới 350 USD, tiếp đến là 400 USD.”

Theo biểu đồ, chặng thứ năm của Elliot Wave có thể đưa Ethereum xuống dưới 300 đô la. Sau động thái này, mọi thứ có thể nhanh chóng rơi trở lại khu vực 200 đô la trong một sự điều chỉnh toàn diện. Nhiều nhà phân tích đã nói về việc điều chỉnh 30% đối với Bitcoin sẽ tương đương với Ethereum.

Nếu nó không hiện thực, giá ETH có thể đẩy lùi đến 400 USD trong một động thái phản ánh một trong tháng 6 năm 2017 khi nó đã làm chính xác điều đó trong một vài ngày.

Altcoin tăng lên khi sự thống trị của Bitcoin suy giảm

Sự thống trị thị trường Bitcoin đang giảm trở lại 55%. Con số này vẫn còn khá cao trong năm nay, nhưng một số trader, chẳng hạn như Josh Rager, nghĩ rằng việc giảm xuống dưới 50% sẽ báo trước cho sự khởi đầu của altcoin có thể xảy ra ngay sau tháng tới.

“% thống trị $ BTC tiếp tục giảm dần trong 3 ngày qua. Điều này tốt cho altcoin. Hiện tại không có gần mùa alt (cần phá vỡ sự thống trị dưới 50%), nhưng tốt cho các trader thiết lập giá.”

Một số altcoin đang bùng nổ trong ngày hôm nay, một trong số đó là Bitcoin SV đã bị thao túng bởi tin tức giả mạo trên các nền tảng truyền thông xã hội Trung Quốc, khiến cho các trader châu Á nhảy vào nó một cách điên cuồng. Kết quả là nó đã tăng gấp đôi giá, tăng vào top 10 và vượt lên cả Tether, XLM, ADA và TRX.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar