Phần thưởng cho sự sáng tạo! Sự kiện Contentos x PhotoGrid tại Brazil kết thúc thành công

Kết thúc sự kiện về ứng dụng độc quyền của Contentos ở Brazil một cách tuyệt vời.

Chiến dịch tặng những phần thưởng độc quyền của Contentos và PhotoGrid tại Brazil đã kết thúc thành công với top 10 người chiến thắng, họ được nhận thưởng từ Pool phần thưởng 300.000 COS. Và Contentos muốn gửi lời cám ơn tới tất cả người dùng vì kết quả tuyệt vời này!

Xin chúc mừng đến Laiza Bastos AKA @Laaizab và đã mang về nhà phần thưởng lớn nhất với tổng thu nhập hơn 15.000 COS. Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Laiza nói:

“Tôi đã sử dụng PhotoGrid một cách thường xuyên vì ứng dụng này có các bộ lọc tuyệt vời và tôi nghĩ thật hài lòng khi có thể kiếm tiền trực tiếp từ các bài đăng của mình”,

Lai Laiza nói thêm,

“Đây là một cách thú vị và tương tự như quảng bá sự ảnh hưởng của bản thân và trong vòng 5 ngày, tôi đã có hàng trăm người hâm mộ mới.”

Chiến dịch kéo dài gần 2 tuần (từ 21/7 đến 4/8/2019), đã có gần 18.000 bài đăng từ hơn 4.000 người dùng và mở ra cơ hội mới cho những người dùng trước đây không phải là người có sức ảnh hưởng.

Người dùng tích cực trên PhotoGrid, Fran Araújo (@FranAraujjo) đã giành vị trí đầu tiên khi tạo ra nhiều lượt thích nhất chỉ từ một bài đăng vào ngày đầu tiên của chiến dịch.

“Tôi đã sử dụng PhotoGrid từ lâu và tôi có thể kiếm tiền từ các bài đăng của mình, vì vậy tôi quyết định dùng thử. Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy bức ảnh mà tôi đăng vào ngày đầu tiên của ngày chiến dịch đã nhận được nhiều lượt thích nhất”, Araújo nói… “Tôi mong muốn có nhiều mạng xã hội tích hợp các tính năng tương tự giống như thế này”

Araújo nói thêm, cô đã có thể kiếm được khoảng 400 USD từ một bài đăng của mình vào ngày đầu tiên của chiến dịch.

Chiến dịch phần thưởng độc quyền này ở Brazil đã được đón nhận nồng nhiệt bởi những người có sức ảnh hưởng và người dùng phương tiện truyền thông xã hội, những người có thể kiếm tiền từ nội dung mà họ chia sẻ. Với việc Brazil là nơi có cơ sở người dùng lớn nhất trên PhotoGrid, chiến dịch này cũng thúc đẩy sự chú ý của truyền thông nổi tiếng từ một số trang tin tức phổ biến nhất ở Brazil như Yahoo!Finance, Cointeleraph và Canaltech,…

Kết quả tích cực, chiến dịch đã thúc đẩy sự gia tăng tổng thể các số liệu về hiệu suất từ đăng ký và các hoạt động của người dùng. Dưới đây, một bức ảnh chụp nhanh về chiến dịch thành công Contentos x PhotoGrid ở Brazil:

  • Chỉ riêng số người dùng hoạt động hàng ngày ở Brazil đã tăng 135% trong suốt thời gian của chiến dịch (từ 5k ~ đến gần 13,5k người dùng hoạt động hàng ngày. Số người sáng tạo nội dung hàng ngày cũng tăng 191%.
  • Số lượng bài đăng hàng ngày cũng tăng lên tới 224%, với người dùng cho ra gần 10 nghìn lượt thích mỗi ngày vào lúc cao điểm.
  • Chiến dịch cũng giúp tăng số người đăng ký tại Brazil, tăng số người dùng mới lên tới 89%.
  • Chiến dịch này cũng chứng kiến sự gia tăng của những người kiếm điểm PG lên mức tăng 22%.
  • Sự kiện này cũng kích thích quyên góp với tổng số 43 người dùng quyên góp cho 140 người dùng. Đặc biệt @JhennyKraw vì đã đóng góp nhiều nhất!

Việc tích hợp Contentos vào PhotoGrid giúp Contentos hướng đến một hệ thống phân quyền và khuyến khích nội dung được phân bố toàn cầu, sử dụng các khả năng lưu trữ phân tán blockchain. Như được chứng minh bằng kết quả của sự kiện này, việc mở rộng cho phép người tạo nội dung và người dùng có thể kiếm được doanh thu mà không phụ thuộc vào các nền tảng tập trung với các phương thức không rõ ràng và ít công bằng hơn. Ngoài ra, chiến dịch đã tăng cường ràng buộc tài khoản lên tới 10%, giúp làm phong phú hệ sinh thái Contentos về tổng thể.

Bước tiếp đến?

CEO & Co-Founder của Contentos – Mick Tsai đã chia sẻ từ một bài đăng gần đây rằng đây chỉ là bước khởi đầu hướng tới một hệ thống khai thác sáng tạo nội dung toàn cầu. Cho dù nó có trên PhotoGrid, COS.TV, COS2048, WalkCoin hay bất kỳ DApps nào sẽ được tích hợp trên Contentos, hãy theo dõi vì Contentos đảm bảo rằng việc tạo nội dung chất lượng cao có thể thực sự là một trải nghiệm chia sẻ bổ ích.

Một lần nữa, contentos đã có một thời gian tuyệt vời khi thấy sự sáng tạo và chăm chỉ, cần cù của mọi người. Contentos mong muốn bạn tham gia vào nhiều chiến dịch hơn trong tương lai gần và để bạn tiếp tục hỗ trợ Contentos.

LƯU Ý: Người dùng được thanh toán bằng token COS sẽ có thể chuyển chúng và giao dịch token trên Binance DEX. Giờ đây, thời gian chiến dịch kéo dài hai tuần đã kết thúc, người dùng vẫn có thể kiếm và chuyển đổi điểm PhotoGrid của họ thành token COS.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar