OriginTrail đang theo dõi 7.000 BTC bị hack từ sàn Binance

Trong khi vụ hack Binance đang dần chìm vào quên lãng, thì nay OriginTrail đã đăng một bài viết trên Medium, nói rằng họ đang để mắt tới 7.000 BTC đã bị đánh cắp từ sàn giao dịch.

Xem thêm:

Một trong những lợi ích của blockchain, là khả năng xem các giao dịch bất kể chúng đi đâu. Việc theo dõi các giao dịch BTC rất dễ dàng, và khiến bọn tội phạm khó có thể che giấu dấu vết của chúng.

OriginTrail mang đến việc chia sẻ dữ liệu đáng tin cậy cho chuỗi cung ứng toàn cầu bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, họ đặt nó là: “Poultry hoặc coin: Giao thức OriginTrail được xây dựng để theo dõi bất kỳ luồng dữ liệu nào.”

Công ty gần đây đã thông báo rằng họ hiện đang sử dụng công nghệ của họ để theo dõi 40 triệu đô la BTC bị đánh cắp. OriginTrail tuyên bố rằng nhóm kỹ thuật của họ đã sử dụng dữ liệu có sẵn từ blockchain Bitcoin,  và đưa nó vào bối cảnh của các tiêu chuẩn GS1 để theo dõi hàng hóa và sự kiện và xuất bản nó trên Mạng phân cấp OriginTrail. Các tiêu chuẩn toàn cầu GS1, được thiết kế để cho phép hiển thị và nhận dạng các mặt hàng trong chuỗi cung ứng bằng cách cung cấp một ngôn ngữ dữ liệu chung.

Nhóm cũng tuyên bố rằng họ đã thiết lập một cơ chế tự động hóa sẽ giúp họ cập nhật khi tiền bị hack từ Binance được di chuyển.

Phần mềm này sẽ theo dõi các tin tặc di chuyển, và rút tiền bị đánh cắp vô cùng khó khăn. Và có lẽ trong tương lai sẽ có ít sự quan tâm hơn từ các nhóm hack vì việc chi tiêu tiền bị đánh cắp của chúng trở nên khó khăn hơn.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar