[Dự án Bittop] OneJoy Token – Dự án tiềm năng sẽ bắt đầu IEO trên sàn Bittop vào tháng 3

One Joy là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử dựa trên nền tảng Tianyuan Shopping thông qua công nghệ bockchain.

Mô hình kinh doanh trên nền tảng One Yuan Shopping đã hoạt động tại Trung Quốc trong 5 năm từ năm 2012 đến 2017. Quy mô kinh doanh vượt qua 100 tỷ Nhân Dân Tệ mỗi năm. Các công ty thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc như Wang, Alibaba, Sina.com đều đã mở kênh bán hàng trên nền tảng One Yuan Shopping. Nhưng mô hình kinh doanh lại bị gián đoạn do chính sách không phù hợp tại Trung Quốc, nhưng nó là một mô hình kinh doanh thành công và rất hấp dẫn người tiêu dùng.

Nguyên tắc hoạt động của nền tảng One Yuan Shopping là mỗi khi khách hàng mua hàng trên nền tảng khi đạt đủ một số lượng nhất định sẽ được nhận mã giải thưởng. Sau cùng, sẽ có chương trình xổ số để trao giải cho người thắng cuộc.

OneJoyToken đã sử dụng công nghệ blockchain cho nền tảng One Yuan Shopping vì thế giải thưởng sẽ được công khai minh bạch cho tất cả các khách hàng và phòng chống các hành động gian lận và giao dịch nội bộ.

OneJoyToken không chỉ phát triển tại Trung Quốc mà hiện tại đang mở rộng sang các nước tiếp theo khu vực Đông Nam Á, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản và cả Hoa Kỳ.

Người tiêu dùng có thể mua hàng hoá từ nền tảng của OneJoy bao gồm cả hàng hoá thực và ảo. Sau khi mua sản phẩm hoặc phiếu giảm giá trên nền tảng OneJoy, nền tảng sẽ cung cấp cho khách hàng một số phiếu thưởng miễn phí và token OneJoy (OJT) miễn phí.

Hiện tại, OneJoy đang được chạy trên nền tảng blockchain EOS, trong tương lai họ đang có kế hoạch phát triển nền tảng riêng hoặc dùng trên nền tảng của đối tác chiến lược dự án, RRChain.

Đối với người nắm giữ token của OneJoy OJT sẽ được chia sẻ doanh thu từ nền tảng thương mại điện tử của họ.

Tổng số lượng token phát hành: 1,000,000,000 OJT

Phân bổ token:

Advisor: 10% – 100,000,000 OJT

Private Sale: 15% – 150,000,000 OJT

Public Sale: 20% – 200,000,000 OJT

IEO: 15% – 150,000,000 OJT

OJT Fund: 40% – 400,000,000 OJT.

OneJoy có rất nhiều quỹ đầu tư trong và ngoài Trung Quốc quan tâm và đã đầu tư, hổ trợ phát triển và marketing như: INNO với hơn 400 dự án đã được đầu tư hơn 2 tỷ USD, Horus Capitalcapital, Genisisgenisis, Timestamp Capital, Sd-Gold, Bluewave Capital.

Đội ngũ phát triển OneJoy:

Đội nhóm OneJoy hiện tại gồm có 8 người là những chuyên gia về thương mại điện tử và đã có một thời gian đầu tư tiền điện tử và tìm hiểu công nghệ Blockchain. Nhận thấy công nghệ Blockchain có thể giúp toàn bộ giao dịch được minh bạch và mang lại lợi ích cho khách hàng. Đội ngủ đã dùng nó áp dụng cho nền tảng One Yuan Shopping của mình.

OneJoy có hơn 10,000 khách hàng đang sử dụng tại Trung Quốc, dự kiến sắp tới số lượng người dùng sẽ tăng nhanh chống khi được nhiều quỹ đầu tư phát triển ở nhiều quốc gia.

Theo như Roadmap của OneJoy, dự án sẽ bắt đầu IEO vào quý 2 năm 2019 trên sàn BitTop.

Thông tin dự án OneJoy:

???? Web: http://onejoy.co.kr/

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar