OKEx thông báo delist 36 cặp giao dịch vì thanh khoản yếu, không có volume giao dịch

DApp dựa trên TRON, WINk, đã ra mắt token WIN của mình, ra mắt trên Binance vào tháng 7 năm 2019. WINk trở thành DApp đầu tiên được ra mắt trên hệ sinh thái TRON. Tuy nhiên, trong một sự phát triển gần đây cho token mới được công bố, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu đã tuyên bố loại bỏ WIN / OKB, cùng với 35 cặp giao dịch khác khỏi nền tảng của nó.

Xem thêm: BITCOIN CÓ THỂ TĂNG THÊM NHIỀU LẦN TỪ GIÁ NÀY

OKEx, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Malta, đã tuyên bố hủy bỏ các cặp giao dịch với ETH và OKB là các cặp cơ sở, với lý do thanh khoản và khối lượng giao dịch yếu. OKEx tiết lộ rằng các cặp giao dịch bị delist sẽ bị hủy bỏ vào lúc 06:00 ngày 5 tháng 8 năm 2019 (CEST, UTC + 2).

“Người dùng nên hủy đơn đặt hàng của các cặp bị delist khỏi nền tảng của chúng tôi. Nếu đơn đặt hàng của bạn không bị hủy kịp thời, hệ thống sẽ tự động hủy, và tài sản của bạn sẽ được ghi có vào tài khoản giao dịch của bạn.”

Các cặp giao dịch bị delist trong đợt này là: VIB / ETH, VITE / OKB, VITE / ETH, GNT / ETH, PPT / ETH, PAY / ETH, XAS / OKB, ZCO / OKB, ZCO / ETH, DADI / ETH, R / ETH, LBA / OKB, LBA / ETH, ITC / ETH, RNT / ETH, RFR / ETH, NAS / OKB, SOC / ETH, BEC / ETH THETA / ETH, EDO / ETH, ARK / ETH, DPK / ETH, PST / ETH, XUC / ETH, LET / ETH, LET / OKB, BKX / OKB, YOU / OKB, SDA / OKB, HPB / OKB, KAN / OKB, ORS / OKB, WIN / OKB, UGC / ETH , CAI / OKB.

Thông báo tiếp tục cho biết rằng sàn sẽ tiếp tục theo dõi cẩn thận các dự án hiện có và thực hiện cơ chế delist với các dự án không đạt tiêu chuẩn, bất cứ khi nào cần thiết.

“Bảo vệ sự quan tâm của người dùng luôn là bản chất của dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao sự hiểu biết, hỗ trợ và hợp tác của bạn trong trường hợp này.”

Vào tháng 4 năm nay, sàn cho biết họ không có ý định hủy bỏ Bitcoin SV trong bối cảnh cuộc nổi dậy lớn chống lại đồng tiền fork gây tranh cãi và việc loại bỏ đồng tiền này trên Binance và Kraken.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar