Novogratz tin rằng BTC sẽ hợp nhất trong khoảng từ 7.000 USD đến 10.000 USD

Giám đốc điều hành Galaxy Digital, Michael Novogratz, gần đây đã chia sẻ với Bloomberg rằng ông tin rằng Bitcoin sẽ bắt đầu hợp nhất giữa mức giá 7.000 đến 10.000 đô la.

Xem thêm:

Nhà đầu tư tỷ phú và là người đam mê crypto, Michael Novogratz, nói với Bloomberg trong một cuộc gọi hội nghị gần đây, rằng Bitcoin sẽ sớm hợp nhất với phạm vi giao dịch hẹp hơn.

Nhà sáng lập kỳ cựu Phố Wall của Galaxy Digital, nói rằng đồng tiền điện tử số 1 thế giới có thể sẽ hợp nhất ở đâu đó trong khoảng từ 7.000 đến 10.000 đô la.

“Trên cơ sở đi tiếp, Bitcoin có thể hợp nhất ở đâu đó trong khoảng từ 7.000 đến 10.000 đô la. Nếu điều đó là sai, tôi nghĩ rằng nó có đủ sự phấn khích và động lực để có thể vượt qua”, Novogratz nói.

Có thể dự đoán của Novogratz là đúng, nhưng khi chúng ta thấy Bitcoin tăng vọt lên trên mức 9.000 đô la ngày hôm qua, phá vỡ từ 8,700 USD trước đó, và sau đó sụp đổ gần 500 đến dưới 8,700 USD chỉ trong vài phút. Kể từ đó, Bitcoin đã có xu hướng giảm dần, đạt mức hiện tại là 8,373 USD.

Trước đây, Novogratz đã dự đoán rằng khi nhìn thấy bất kỳ altcoin nào pump 40% trong một ngày trong đợt tăng giá này, thì Bitcoin sẽ vượt trội hơn mọi altcoin.

Host trader crypto của CNBC, Ran NeuNer nói trên Twitter rằng: “Chúng ta sẽ thấy cú pump điên đảo. Nhưng không phải lúc này. Thị trường ngày càng nhỏ hơn, BTC sẽ hoạt động tốt hơn.”

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar