Những quy định nghiêm nghặt không rõ ràng của SEC sẽ tác động xấu đến thị trường crypto

Quy định về tiền điện tử vẫn còn mập mờ ở Mỹ, nguyên nhân dẫn đến lập trường không rõ ràng của SEC đối với tiền điện tử được ví như sẽ thúc đẩy sự đổi mới của Mỹ nhưng ảnh hưởng đến sự an toàn của thị trường tiền điện tử.

Sàn điện tử Poloniex vừa công bố một chính sách mới, mà cho là chín trong số các tài sản trên nền tảng của họ.

Động thái này được thực hiện bởi vì họ nghĩ rằng quy định về tiền điện tử là không rõ ràng ở Mỹ. Lo sợ sự trừng phạt của SEC, họ đã quyết định thực hiện bước một cách thận trọng.

Người đồng sáng lập của Union Square Ventures, Fred Wilson gần đây đã nói rằng SEC có quyền hủy bỏ niêm yết đồng coin trong các sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ là rất nguy hiểm.

Ông lo ngại nếu những việc làm như vậy tiếp tục, nó sẽ đẩy sự phát triển Mỹ sang các khu vực khác, chẳng hạn như các nước châu Á.

Wilson chia sẻ trong vòng 5-10 năm nữa, khi chúng ta nhìn lại và xem xét lý do tại sao lĩnh vực công nghệ lớn tiếp theo tập trung vào châu Á mà không phải ở Mỹ, việc SEC không sẵn sàng tạo ra các quy tắc mới để điều chỉnh các tài sản mới sẽ là nguyên nhân

Ông nói thêm rằng động thái của SEC cũng sẽ có tác động bất lợi đến an toàn và bảo mật trên thị trường tiền điện tử, các sàn giao dịch tiền điện tử tin cậy / tuân thủ / bảo mật / an toàn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Preston Byrne, một luật sư tại Byrne & Storm đã đồng ý với tuyên bố này khi ông nói rằng “cáo buộc hành vi sai trái” ở Châu Á sẽ gây hại cho toàn bộ tiền điện tử và nhấn mạnh rằng các nhân tố ảnh hưởng xấu tới tiền điện tử cần phải được xác định và loại bỏ.

Byrne nói rằng 3 tỷ đô la Tether [USDT] là thứ giữ cho Binance và Finex  đóng góp khối lượng đáng kể và hiện đang bị kiểm tra nặng nề bởi Bang New York, được trích dẫn bởi AmbCrypto .

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: Ngoc nguyen 

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar