Những cái tên lớn tại sự kiện Crypto Fest 2019

Sự kiện Bitcoin, Crypto Festival, được tổ chức lần đầu tiên tại Cape Town vào ngày 7 tháng 9 năm 2019 ở Shimmy Beach Club, V&A Waterfront. Đây là sự kiện đầu tiên về lĩnh vực crypto diễn ra tại Nam Phi, với sự quan tâm đông đảo của những người yêu thích tiền điện tử tại Nam Phi. Sự kiện này chắc chắn sẽ cung cấp một số hiểu biết về lý do tại sao người Nam Phi đầu tư và ưa thích giao dịch tiền điện tử.

Xem thêm: BITCOIN SẼ CHẠM MỐC 100.000 ĐÔ LA VÀO CUỐI NĂM 2021

Theo một khảo sát toàn cầu của công ty quản lý truyền thông xã hội Hootsuite và cơ quan toàn cầu Wearesocial, Nam Phi đã được xếp hạng là quốc gia hàng đầu về quyền sở hữu tiền điện tử. Cuộc khảo sát cho thấy 10,7% người dùng internet tại quốc gia này sở hữu tiền điện tử.

Châu Phi đang đón đầu cuộc cách mạng tiền kỹ thuật số

Bitcoin đã ra mắt được 10 năm và cùng với đó là rất nhiều cách thức thú vị mới được  đầu tư, giao dịch và tiến hành kinh doanh. Crypto Fest sẽ giới thiệu những đổi mới thú vị này với các diễn giả nổi tiếng trong nước và quốc tế, những người đã tạo ra các doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ bằng cách sử dụng tiền điện tử.

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên của Nam Phi, AltCoinTrader SA là Nhà tài trợ chính thức của Crypto Fest 2019. AltCoinTrader cung cấp giao dịch tiền điện tử ở Nam Phi kể từ năm 2015.

Tầm nhìn chính của sàn, theo Người sáng lập và Đối tác cao cấp, Richard de Sousa, là cung cấp tiền điện tử để dễ tiếp cận hơn với cộng đồng và cạnh tranh với hệ thống ngân hàng truyền thống.

Nhu cầu về các altcoin trong nước đang tăng nhanh, và các sàn địa phương thường giao dịch fiat on-ramps được sử dụng như một cửa ngõ để tạo điều kiện trao đổi quốc tế trong việc mua bán tiền điện tử. AltCoinTrader đã xác định một không gian thích hợp và đã liệt kê 20 đồng tiền CoinMarketCap hàng đầu trên nền tảng của mình để cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập dễ dàng vào các thị trường này.

Nhờ phát minh ra Bitcoin của Satoshi Nakamoto, giờ đây các hệ thống tài chính toàn cầu mới đã xuất hiện, những hệ thống tiền điện tử phi tập trung và những gã khổng lồ công nghệ như Facebook sắp sửa bước chân vào crypto với dự án Libra. Các hệ thống tài chính mới này sẽ ảnh hưởng đến cách chúng ta sống và giao dịch như thế nào và chính phủ sẽ kiểm soát các hệ thống mới này như thế nào?

Richard de Sousa, Người sáng lập AltCoinTrader sẽ đặt bối cảnh sẽ đặt bối cảnh trong địa chỉ Keynote của mình để thảo luận về “Xu hướng và Tổng quan về Cảnh quan tiền điện tử”.

AltCoinTrader được Richard phát triển vào năm 2014 và là người đầu tiên sử dụng Bitcoin, ông muốn mang tiền điện tử đến cộng đồng Nam Phi vì việc mua tiền điện tử từ nước ngoài khá khó khăn và cồng kềnh.

Bạn mong đợi gì từ Crypto Fest?

Sự kiện kéo dài một ngày này sẽ chuyển từ mô hình hội nghị và triển lãm truyền thống, thành một lễ hội đột phá về nội dung hấp dẫn, kích thích tư duy và chất lượng trên ba giai đoạn, thúc đẩy thảo luận và tranh luận về cách tốt nhất để đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử toàn cầu. Crypto Fest 2019 cố gắng mang lại tiền điện tử thông qua các hoạt động nhập vai giới thiệu các ví dụ về các ứng dụng trong thế giới thực và tăng cơ hội tham gia để tạo ra các kết nối cần thiết để đẩy nhanh việc chấp nhận tiền điện tử thông qua các cuộc tranh luận về tiền điện tử gây tranh cãi trong cuộc thi với Crypto. Sự kiện sẽ kết thúc với một bữa tiệc tiền điện tử.

Crypto Battle I: Trận chiến coin

Cuộc chiến giữa Bitcoin với BTC, BCH và BSV đang nóng hơn bao giờ hết, với các cổ phần tồn tại cho các cộng đồng các bên liên quan khác nhau. Nhiều ý kiến ​​khác nhau tồn tại trong cộng đồng tiền điện tử, đó là: Bitcoin là hệ thống thanh toán hiệu quả nhất, giới hạn kích thước khối hiệu quả nhất, và theo đó là Whitepaper của Satoshi Nakamoto, “Bitcoin, hệ thống tiền mặt điện tử ngang hàng”. Mỗi người tham gia sẽ đưa ra trường hợp của họ đối với Bitcoin mà họ hỗ trợ sau đó mỗi người sẽ có cơ hội trả lời câu hỏi của những người tham gia khác. Khán giả sẽ có cơ hội đặt ra một câu hỏi mà người điều hành sẽ hỏi thông qua hashtag sự kiện Twitter, #CryptoFest2019. Lorien Gamaroff, Rocelo Lopes và Warren Gray nằm trong vòng chiến đấu này, với James Preston là người trung gian.

Crypto Battle II: Cá voi tiền điện tử và cá con

Cá voi tiền điện tử bị buộc tội thao túng thị trường và chiến thuật bẩn thỉu có thể khiến giá thị trường giảm hoặc tăng trong vòng vài phút bằng cách đổ một lượng tiền khổng lồ cùng một lúc. Tuy nhiên, không phải tất cả cá voi tiền điện tử đều là cá mập. Trong khi điều đó có thể đúng với một số cá voi, thì nhiều người khái quát rộng rãi và không chính đáng rằng tất cả chúng chỉ tập trung vào thao túng thị trường. Chiến thuật thao túng giá xảy ra ở mọi thị trường và điều này là bất hợp pháp trong thị trường được quy định, điều này không xảy ra trong thị trường không được kiểm soát tiền điện tử hiện tại.

Graeme Tennant được biết đến là một cá voi tham gia với những cá nhỏ được kiểm duyệt bởi Grey Jabesi, sẽ xem xét cách cá voi ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử và chiến thuật nào họ sử dụng để tạo FOMO trên thị trường.

Crypto Battle III: Libra Coin: Nó có ý nghĩa gì đối với tiền điện tử?

Theo báo cáo, không có tin tức nào về việc Facebook đang sử dụng một lượng lớn tài nguyên và bí quyết kỹ thuật để thiết lập một đồng tiền điện tử Libra cung cấp một dịch vụ thay thế nhanh hơn, rẻ hơn và an toàn hơn cho các cách thanh toán truyền thống trên internet. Bất kể các chi tiết xung quanh việc giới thiệu dự án đầy tham vọng này, có một điều rõ ràng: hơn 2 tỷ người sẽ có quyền truy cập liền mạch vào Libra. Do đó, các quy định, trường hợp sử dụng, ảnh hưởng của nó đối với thị trường tiền điện tử, cũng như ngành tài chính, đã được xem xét kỹ lưỡng chưa từng thấy.

Trận chiến này, được điều hành bởi Farzam Ehsani, sẽ xem xét những ưu và nhược điểm khác nhau của Libra, ý nghĩa của nó đối với ngành công nghiệp tiền điện tử, người tiêu dùng và cơ quan quản lý bao gồm cả tác động đối với các loại tiền điện tử khác.

Về sự kiện Bitcoin

Kể từ khi thành lập, các sự kiện Bitcoin đã vượt qua sự cường điệu và thách thức các nhà phê bình để giáo dục, nâng cao và thúc đẩy suy nghĩ lâu dài về lợi ích chiến lược của tiền điện tử và công nghệ blockchain cho các doanh nghiệp, chính phủ, công dân và xã hội.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar