Nhanh như chớp: Bitcoin tăng vọt $9.000 rồi nhanh chóng quay lại vị trí $8.300? Chuyện gì đã xảy ra?

Bitcoin vừa trải qua một cơn biến động điên rồ, điều này đã gợi nhớ đến sự cố flash Bitstamp được thấy chỉ vài tuần trước, chứng kiến ​​BTC giảm 20% trên Bitstamp trong vài phút và khiến thị trường tăng vọt trong thời gian ngắn. Chúng ta vừa thấy Bitcoin đạt 9.100 đô la, phá vỡ từ $ 8,700 vào thứ năm, sau đó sụp đổ từ $ 500 còn $ 8,700.

Nhà phân tích tiền điện tử Joseph  Young đã có dòng tweet khá thú vị vấn đề này.

Nếu 9.000 đô la được giữ, BTC sẽ ở trong trạng thái tăng giá. Như Ethereum World News đã báo cáo trước đó, mức giá đó là một mức kháng cự ngắn hạn quan trọng, vì nó được coi là mức giá cân bằng thị trường cho hành động giảm giá của năm 2018. Một nhà phân tích, Horn Hairs, đã đề xuất rằng một khi Bitcoin đóng cửa trên mức đó trên biểu đồ hàng ngày và hàng tuần, giống như BTC đã làm với mức 8.400 đô la, việc chuyển sang 11.800 đô la có xác suất phá vỡ cao.

 

Việc Bitcoin nhanh chóng đảo chiều, phủ nhận hiệu quả áp lực tăng giá, có một số lo lắng. Nhóm Thị trường của CoinDesk yêu cầu rằng nếu $ 8,700 bị phá vỡ, $ 8.300 sẽ là cấp độ tiếp theo để xem. Các nhà phân tích đang mong đợi BTC sẽ ổn định từ đây, nhưng có lẽ còn quá sớm để nói.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: Ngocnguyen

 

 

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar