Chuyên gia crypto nhận định: “BTC có thể đạt 1 nghìn tỷ đô la tổng vốn hóa thị trường trong lần Bull Run kế tiếp”

Theo ông Chris Burniske một chuyên gia đầu tư, đối tác nổi tiếng tại công ty liên doanh crypto- Placeholder VC nhận định Bitcoin có thể đạt mức vốn hóa 1 nghìn tỷ đô la trong kỳ bull run tiếp theo.

Xem thêm:

Cuộc khảo sát về sự tăng giá trong kỳ Bull run này được đăng tải trên trang Tweeter của Buriske. Biểu đồ dưới đây thể hiện top 10 vốn hóa thị trường mỗi năm từ năm 2013 đến nay, nhà đầu tư cho biết sự tăng trưởng liên tục trong năm nay dự đoán BTC chắc chắn sẽ sớm chạm mốc nghìn tỷ đô la trong đợt Bull run tiếp theo.

Với mức vốn hóa thị trường hiện tại của Bitcoin nằm trong khoảng 93 tỷ đô la, việc đạt tới mức 1 nghìn tỷ đô la chỉ là vấn đề thời gian .

Một điều thú vị, toàn bộ vốn hóa thị trường crypto cũng không thể vượt qua ngưỡng con số trên trong kỳ Bull Run diễn ra cuối năm 2017 với mức cao nhất nằm khoảng 835,69 tỷ đồng. BTC có thể vượt qua con số 1 nghìn tỷ đô la ?

Không chỉ ông Burniske nhận định trên, nhiều tín đồ crypto cũng nói Bitcoin có khả năng đạt được mức định giá 1 nghìn tỷ đô la.

Một tín đồ BTC, Tim Draper, đã tuyên bố vào năm ngoái rằng ông hy vọng Bitcoin sẽ đạt được con số này gấp mười lần, cho thấy rằng Bitcoin có thể đạt 10 nghìn tỷ do giảm sử dụng fiat và thay thế bằng tiền điện tử:

Tôi ước tính rằng đồng fiat sẽ ít người dùng và đồng crypto trở nên thông dụng dự đoán tăng gần 100 nghìn tỷ đô la trong thị trường. Tôi hy vọng Bitcoin sẽ chiếm khoảng 10% tương đương 10 nghìn tỷ đô la (vốn hóa thị trường hiện tại là 112 tỷ đồng). Có nhiều khả năng phát triển dự đoán trên.
Mike Novogratz nói với đồng nghiệp mình-  Anthony Pompliano trong cuộc phỏng vấn BTC có thể đánh bại mức vốn hóa thị trường 8 nghìn tỷ, hoàn toàn dựa trên tiện ích của bitcoin.

“Vàng có mức vốn hóa thị trường gần 8 nghìn tỷ đô la, hoặc mức vốn hóa thị trường 7,5 nghìn tỷ đô la. Và vì vậy, chúng tôi sẽ giảm 100 lần về điều đó. Chúng tôi sẽ không đạt được Bitcoin trong một hoặc hai năm tới. Nhưng hơn 20 năm nữa giai đoạn, điều đó có thể xảy ra không? Dễ dàng. Dễ dàng. ”

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: ngocnguyen

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar