Nhà mạng di động A1 của nước Áo chấp nhận crypto

Nhà cung cấp dịch vụ di động hàng đầu nước Áo A1 đã triển khai kế hoạch thử nghiệm thanh toán tiền điện tử tại các địa điểm cửa hàng được chọn trong Áo.

Xem thêm:

A1 Telekom Áo (A1) là nhà khai thác mạng di động và cố định lớn của Áo với doanh thu hơn 2,5 tỷ Euro và hơn 8.000 nhân viên.

Markus Schreiber, Trưởng phòng Tiếp thị Kinh doanh A1 cho biết:

“Thanh toán bằng các loại tiền kỹ thuật số ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới và mọi ngành công nghiệp đều bị ảnh hưởng. Cho dù đó là cà phê mang đi hay vé xem phim, tiền mặt là một mô hình lỗi thời. Với hoạt động thử nghiệm tại các cửa hàng A1, chúng tôi đang thử nghiệm nhu cầu và chấp nhận các loại tiền kỹ thuật số tại Áo.”

Để bắt đầu, dự án thí điểm sẽ chấp nhận Bitcoin, Litecoin, Dash, Ethereum, Ripple cũng như Stellar tại các cửa hàng ở Vienna Kärntnerstraße, Wien Mitte The Mall, Krems Bühl Center, Graz Herrengasse, Innsbruck Kaufhaus Tyrol, Salzburg Europark và Linz Landstraße.

Ngoài tiền điện tử, khách hàng của A1 sẽ có tùy chọn thanh toán bằng Alipay và WeChatPay vào cuối năm nay. Mặc dù hiện tại chỉ có 7 cửa hàng khả dụng để thanh toán bằng phương thức này, họ có kế hoạch mở rộng ra nhiều địa điểm sau khi kết thúc thử nghiệm.

A1 đã hợp tác với Salamantex, Ingenico và Concardis để tiên phong tạo ra giải pháp có thể dễ dàng tích hợp vào hệ thống POS và giúp các đại lý (đối tác chấp nhận) xử lý rủi ro tỷ giá hối đoái.

Schreiber cho biết thêm:

“Là người tiên phong, A1 đảm nhận một trách nhiệm lớn lao liên quan đến số hóa xã hội của chúng ta. Sự an toàn của người tiêu dùng và thương mại, cũng như tuân thủ tất cả các yêu cầu và quy định pháp lý, được ưu tiên hàng đầu. Trước khi danh mục A1 Payment được mở rộng ra nhiều loại tiền kỹ thuật số và chính thức khả dụng cho khách hàng doanh nghiệp, giờ đây, một thử nghiệm nhiều giai đoạn sẽ được thực hiện, bắt đầu với các cửa hàng A1 được chọn.”

Có rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp làm việc nhiều với Khách du lịch nhận được nhiều yêu cầu chấp nhận tiền điện tử.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar