Nhà đồng sáng lập Ripple trao tặng 25 triệu đô cho trường đại học ở Mỹ

Nhà đồng sáng lập ra Ripple– Chris Larsen đã trao tặng số tiền khổng lồ khoảng 25 triệu đô la cho trường đại học Francisco Sate.

Xem thêm:

Với chiến dịch BOLD Thinking, trường đang hướng tới mục tiêu huy động vốn trị giá 150 triệu đô la đẩy mạnh các chương trình chính yếu, sáng kiến ​​và cơ sở hạ tầng. XRP đi theo cách này để giúp đạt được mục tiêu của mình, hiện đã hoàn thành 91%.

Larsen, người đồng sáng lập Ripple trước năm 2012, là cựu sinh viên của trường đại học. Ông đã tham dự một lễ kỷ niệm đại học với vợ Lyna Lam và một số thành viên trong gia đình. Đóng góp của ông được xem là món quà lớn về tài sản kỹ thuật số cho trường đại học ở Mỹ Để. Để vinh danh sự đóng góp này, trường đại học đã lấy tên ông là Lam Family College of Business và đang chờ phê duyệt từ Đại học California State. Ban hội đồng quản trị chia sẻ đây là món quà tài sản kỹ thuật số lớn nhất trao tặng cho trường đại học ở Mỹ.

Trích dẫn lời Chủ tịch Đại học Leslie E. Wong, “Món quà mang tính đột phá này sẽ cho thấy trường đại học Business đa dạng và khác biệt các ngành về đổi mới kinh doanh. Chris, Lyna và Rippleworks là những người mang đến sự đổi mới và món quà của họ sẽ truyền cảm hứng sinh viên để tiếp cận sự sáng tạo và chiến lược kinh doanh và công nghệ trở thành thế hệ doanh nhân và lãnh đạo toàn cầu. “

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: Ngoc nguyen

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar