Người chơi PUBG có thể nhận được phần thưởng crypto

Công ty khởi nghiệp Refereum cho biết họ đã bảo đảm mối quan hệ hợp tác với đối thủ lớn của Fortnite, PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG).

Xem thêm:

Mối hợp tác này giúp người chơi PUBG được nhận phần thưởng là token RFR. Dylan Jones, CEO của Refereum nói với CoinDesk:

“PUBG đã cấp cho Refereum quyền truy cập đặc biệt vào hệ thống đăng nhập PUBG và chúng tôi đã tích hợp chặt chẽ công nghệ tìm kiếm của chúng tôi vào trò chơi thông qua quyền truy cập vào API sản xuất của họ.”

Chiến dịch ban đầu sẽ kéo dài đến ngày 20 tháng 8. Trong thời gian đó, người chơi PUBG sẽ có thể kiếm được phần thưởng trên PUBG bằng cách đăng nhập trực tiếp vào trò chơi và đạt được thành tích, chẳng hạn như chiến thắng trận đấu. Công ty cho biết trước đây họ đã cung cấp phần thưởng của mình cho các trò chơi như State of Decay 2, Fortnite, Apex Legends và loạt Battlefield.

Công ty, cho biết họ đã huy động được 32 triệu USD vào đầu năm 2018, token RFR giúp điều chỉnh tốt hơn các nhà sản xuất trò chơi, truyền phát và người chơi trong việc quảng bá và xem các trò chơi mới hấp dẫn.

Các công ty trò chơi muốn những người có ảnh hưởng chơi trò chơi của họ trên các nền tảng phát trực tuyến như Twitch và họ cũng muốn người chơi xem những video đó. Refereum cho rằng phần thưởng có thể giúp ích và việc ghi lại những phần thưởng này trên blockchain giúp chúng minh bạch và công bằng hơn.

PUBG là một trong những game theo phong cách đấu trường cạnh tranh với Fortnite. Theo Steam Charts, game PUBG có khoảng 350.000 người chơi mỗi ngày trên Steam. Jones nói:

“PUBG là ví dụ hoàn hảo về một trò chơi muốn thưởng cho những người thường xuyên theo dõi. Việc sử dụng blockchain để làm như vậy giúp họ khai thác toàn bộ cơ sở người chơi của những người có ảnh hưởng với các khoản thanh toán nhỏ, bất kể độ nổi tiếng của họ, thay vì chỉ thưởng cho những tên tuổi lớn nhất.”

Vậy người chơi có thể làm gì khi họ kiếm được RFR? Refereum cho biết token có thể được sử dụng để mua trò chơi hoặc các vật phẩm trong trò chơi như vũ khí hoặc da, cũng như để tip cho các bộ truyền phát yêu thích của họ.

Refereum không phải là công ty duy nhất bước vào không gian quảng cáo trò chơi. Công ty khởi nghiệp ICO có trụ sở tại Nga, The Abyss đã thỏa thuận với Epic Games (nhà sản xuất Fortnite) sử dụng công nghệ quảng bá của mình để thúc đẩy phát triển hơn nữa trên Unreal Engine của Epic.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar