Ngân hàng lớn nhất Thái Lan xác nhận hợp tác với Ripple

SCB Thái Lan chính thức sử dụng Ripple để tăng sức mạnh thanh toán xuyên biên giới thông qua ứng dụng Easy Pay.

Xem thêm:

Công ty đã cập nhật trang web của với một mô tả chi tiết về cách thức sử dụng công nghệ Ripple của mình.

Ứng dụng cho phép khách hàng của SBC Thái Lan chuyển tiền vào một danh sách dài các quốc gia bao gồm Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha và Singapore. Thanh toán cho Vương quốc Anh và Singapore được chuyển trong thời gian thực.

“Với công nghệ blockchain Ripple, tiền sẽ đến tài khoản đích trong vòng vài giây hoặc không quá ba ngày, tùy thuộc vào hệ thống chuyển tiền ở quốc gia đích.”

Quan hệ đối tác của SCB với Ripple bắt đầu vào năm 2016, và giám đốc công nghệ của công ty, ông Colin Dinn nói rằng giờ đây ông tin rằng các ngân hàng không thực hiện công nghệ tương tự đang đối mặt với sự tuyệt vong.

“Tại sao chúng ta nhìn vào Ripple? Bởi vì chúng tôi thấy rằng nó có khả năng lấy khách hàng làm trung tâm. Đó là mang đến cho khách hàng những gì họ muốn chứ không phải những gì chúng ta muốn làm.

Với Ripple, chúng tôi đã tìm ra một cách và một đối tác thực sự có thể làm việc với chúng tôi theo một cách rất khác biệt. Chúng tôi có tham vọng tích cực. Chúng tôi muốn làm những điều khác biệt. Chúng tôi muốn thực sự thay đổi. Chúng tôi không thấy một ngân hàng nào dung hòa với khách hàng của họ trong vòng 5 đến 8 năm tới. Trên thực tế, quan điểm cá nhân của tôi – không phải ngân hàng – mà là quan điểm cá nhân của tôi là nó sẽ rất khó để một ngân hàng tồn tại trong vòng 5 đến 8 năm. Sẽ có một sản phẩm đằng sau một số thương hiệu khác.”

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar