Ngân hàng lớn nhất nước Úc tạo tiền điện tử

Ngân hàng Commonwealth Úc, được biết đến là tổ chức ngân hàng lớn nhất nước này, đã sử dụng công nghệ blockchain để giải quyết các vấn đề đầu tư vào phát triển bền vững.

Xem thêm:

Commonwealth thông báo vào ngày 21 tháng 8 rằng họ đang làm việc trên một cái gì đó sẽ được gọi là “BioTokens.” Token tiền điện tử mới này, đang được phát triển với đối tác BioDiversity Solutions Australia, một công ty tập trung vào công nghệ và tính bền vững, sẽ được sử dụng làm tín dụng đa dạng sinh học.

Tín dụng đa dạng sinh học ban đầu được tạo ra bởi một dự án của chính phủ vào năm 2017. Ý tưởng là giúp các công ty tham gia vào phát triển bền vững. Khi các công ty phát triển các hệ thống giúp bảo vệ môi trường, họ sẽ nhận được phần thưởng là BioTokens.

Theo Rod Barnaby, từ BioDiversity Solutions, các token mới sẽ là một phần của nền tảng thị trường kỹ thuật số. Bằng cách này, các token có thể là một nguồn thu nhập thay thế cho các công ty, sẽ thưởng cho họ vì những nỗ lực của họ trong việc thân thiện với môi trường.

Người đứng đầu thử nghiệm tại Ngân hàng Commonwealth, Sophie Gilder, đã khẳng định rằng nền tảng này sẽ hoạt động như một cách để biến dự án thành một thứ dễ dàng truy cập và minh bạch. Theo cô, BioTokens sẽ là những tài sản rất phức tạp, nhưng chúng sẽ cung cấp trải nghiệm rất hợp lý cho người dùng.

Hiện tại, hai tổ chức đang tìm kiếm đối tác mới cho dự án này. Với sự giúp đỡ của các đối tác tương lai này, họ hy vọng cuối cùng cũng thực hiện việc ra mắt thương mại nền tảng và tạo ra nhiều trường hợp sử dụng cho nó.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar