Ngân hàng Arab mở dịch vụ lưu ký và môi giới Bitcoin

Ngân hàng Arab (Thụy Sĩ) đã hợp tác với công ty công nghệ blockchain Taurus để cung cấp dịch vụ lưu ký, môi giới Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) cho khách hàng của mình.

Xem thêm:

Serge Robin, Giám đốc điều hành của Ngân hàng Arab (Thụy Sĩ) – một tổ chức tại Thụy Sĩ của tập đoàn Ngân hàng Arab có trụ sở tại Jordan – cho biết:

“Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng blockchain phân chia lại ngành công nghiệp tài chính và chúng tôi dự định là một trong những ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số cho khách hàng trong một môi trường an toàn và được quy định.”

Tháng trước, Cơ quan giám sát thị trường tài chính Thụy Sĩ (FINMA), đã cấp giấy phép đại lý ngân hàng và chứng khoán cho hai ngân hàng tập trung vào tiền điện tử: Seba Crypto AG và Sygnum.

Cũng trong tháng 8, FINMA đã phát hành hướng dẫn mới về các yêu cầu quy định đối với thanh toán dựa trên blockchain, nhắm vào các sàn giao dịch tiền điện tử, nhà cung cấp ví và sàn giao dịch.

Trong số các tổ chức tài chính truyền thống của đất nước, ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ Maerki Baumann tiết lộ vào mùa hè này có 400 khách hàng mới muốn khai thác các dịch vụ blockchain trong tương.

Mặc dù hỗ trợ ngân hàng cho ngành công nghiệp non trẻ vẫn là một vấn đề phức tạp ở nước này – với nhiều tổ chức kế thừa duy trì vị thế không thích rủi ro cao theo khuyến nghị của FINMA – Hypothekarbank Lenzburg đã nhảy vọt để trở thành ngân hàng Thụy Sĩ đầu tiên cung cấp tài khoản doanh nghiệp cho blockchain và tiền điện tử- các công ty fintech liên quan vào mùa hè năm 2018.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar