Nexty kết hợp với ứng dụng Taba mở ra kỉ nguyên ứng dụng tiền điện tử vào thực tế

NEXTY Coin ( NTY) cung cấp nền tảng cho thuê xe hơi ở đảo Jeju cho những khu nghỉ dưỡng.
Intermarketing, công ty chuyên về Công nghệ thông tin và truyền thông du lịch tại đảo Jeju, tuyên bố đã ký một thỏa thuận với Nexty Platform (NEXTY COIN), công ty đã triển khai mạng lưới chính dựa trên blockchain tại Khu nghỉ dưỡng Jeju Olle vào ngày 16 tháng 8 năm 2018.
Thỏa thuận bao gồm Khu nghỉ dưỡng biệt thự hồ bơi & Spa Jeju Olle, Khách sạn Jeju Seongsan, Biệt thự hồ bơi Jeju LuonTop, Đảo Jeju Olka và Đảo Jeju.
NEXTY COIN có trụ sở tại Singapore, có tốc độ xử lý gần 2 giây mỗi giao dịch có thể áp dụng trong cuộc sống thực, điều quan trọng là không phải chi tiền cho trung gian. Nhận thấy tính thực tiễn của NEXTTY COIN nên nền tảng đã được tích hợp vào hệ thống thanh toán của công ty.
Intermarketing, tập trung vào tư vấn du lịch / thương hiệu, tham gia vào một doanh nghiệp du lịch dựa trên mạng lưới khách sạn và khu nghỉ dưỡng có liên quan và kinh doanh tiếp thị trực tuyến / lan truyền thông qua các kênh du lịch Naver +.
Ngoài ra, Intermarket và Nexty Platform sẽ tiếp tục đầu tư vào Taba điều hướng xe hơi (dịch vụ điều hướng trên 10.000 xe trong số 28.000 xe hiện đang ở đảo Jeju) NEXTY COIN cũng sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng điều hướng PinTech dựa trên LTE để cung cấp dịch vụ thanh toán nhanh chóng và dễ dàng cho khách du lịch tìm kiếm đảo Jeju.
CTO NEXTY -Kim Dong-hyun cho biết:

“Thông qua thỏa thuận này, NEXTY COIN sẽ được tích hợp vào nền kinh tế sống / môi trường du lịch để chúng tôi có thể xây dựng danh tiếng như một đồng tiền thực tế và trở thành một đồng tiền giá trị thực sự.”
Sàn Bittop đã mua lại ứng dụng Taba và sử dụng đồng Frogcoin trong ứng dụng thanh toán ở đảo Jeju.

Thông tin liên quan đến BitTop:

???? Website of Seekers: seekerslab.com
???? Website of Exchange: Bittop.com
???????? Korea Group – Kakao: https://open.kakao.com/o/gQx2wx9
???????? Vietnam group – telegram: https://t.me/bittop_Vietnam
???? Global channel – telegram: https://t.me/bittop_channel
???? Global Group – telegram: https://t.me/bittop_official
???? Fanpage: https://www.facebook.com/BittopOfficial/
???? Twitter: https://twitter.com/BittopExchange

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar