NEO là thành viên đầu tiên của .NET Foundation

Neo, một nền tảng ứng dụng blockchain mã nguồn mở phi tập trung, vừa tuyên bố trở thành thành viên blockchain đầu tiên của NET Foundation của Microsoft.

Xem thêm:

Trong thông cáo báo chí được xuất bản vào ngày 24 tháng 9, NEO tuyên bố đã tham gia vào .NET Foundation, nền tảng nguồn mở hàng đầu do Microsoft tạo ra. Tuyên bố này được thực hiện tại hội nghị .Net Conference 2019.

“Dựa trên nguồn mở được chia sẻ bởi Microsoft, NEO và .NET Foundation sẽ tiếp tục trao quyền cho hàng triệu nhà phát triển để xây dựng nền tảng cho Internet thế hệ tiếp theo. Sự hợp tác này diễn ra sau khi NEO Phát hành Bộ công cụ Blockchain cho .NET và NEO Express vào tháng 9.”

Theo thông báo, Neo đã chia sẻ bản xem trước của Bộ công cụ Blockchain của mình trong hội nghị, bao gồm nhiều ứng dụng khác nhau như trình gỡ lỗi hợp đồng thông minh, Neo Express, Visual DevTracker và các ứng dụng khác.

NEO sắp có bản cập nhật lớn

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, Neo, đồng tiền điện tử luôn nằm trong top 30 theo vốn hóa thị trường, sẽ có một bản nâng cấp lớn cho Neo 3.0 vào quý 2 năm 2020. Phiên bản nâng cấp dự kiến sẽ được tung ra như một mạng blockchain mới, nơi người dùng sẽ cần phải swap số token NEO tại của họ sang token mới.

Theo đồng sáng lập Neo và nhà phát triển cốt lõi Erik Zhang, việc cập nhật là cần thiết vì một số cải tiến về kiến trúc đối với hiệu suất của Neo không tương thích với blockchain hiện tại của nó.

Cointelegraph Analytics lưu ý rằng phiên bản hiện tại của blockchain Neo chỉ nhận được các bản sửa lỗi và có bộ tính năng đơn giản nhất, trong khi bản nâng cấp Neo 3.0 sẽ có một số cải tiến.

Những cải tiến đó sẽ bao gồm các giao dịch rẻ hơn và triển khai các hợp đồng thông minh và một blockchain nhanh hơn được cung cấp bởi một mô hình giao dịch hợp nhất.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar