NEO Global Development thí điểm NEO3

NEO sẽ ra mắt NEO3 Preview1 trên mạng thử nghiệm ngày hôm nay, với mục tiêu giới thiệu cho các cộng đồng nhà phát triển của mình với các bản cập nhật lớn trong NEO3.

Xem thêm:

Vào ngày 17 tháng 9, trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph, NEO Global Development (NGD) tuyên bố rằng họ sẽ phát hành bản dựng NEO3 Preview1.

Mặc dù thực tế là bản phát hành chính thức của NEO3 không phải đến năm sau, bản dựng Preview1 cung cấp một số hiểu biết về thay đổi kiến trúc và một số cập nhật lớn. Trả lời về việc phát hành, Erik Zhang, người sáng lập NEO, lưu ý rằng:

“Thông qua thí điểm NEO3 Preview1, chúng tôi tiến tới mục tiêu cung cấp các ứng dụng thương mại quy mô lớn – điều mà tôi tin là có tầm quan trọng quan trọng để đạt được một nền kinh tế thông minh cũng như Internet thế hệ tiếp theo. Sắp tới, chúng tôi đặt mục tiêu đẩy nhanh hơn nữa sự phát triển của NEO3 để vượt qua các rào cản hiện tại và mang lại sự ổn định, thông lượng và trải nghiệm tối ưu cho nhà phát triển.”

Vào tháng 7 rằng các nền tảng blockchain của Trung Quốc là Ontology và NEO đang hợp tác để tạo ra một giao thức có thể tương tác trong nỗ lực thúc đẩy sự phát triển của internet thế hệ tiếp theo. Hai công ty blockchain được cho là có ý định xây dựng một nền tảng chuỗi chéo toàn cầu mở dựa trên một giao thức tương tác có thể khai thác cả hai thế mạnh của công ty.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar