Nền tảng Contentos sẽ sớm trở thành phiên bản Ethereum mới?

Vào lúc 18:00 ngày 3/8, Contentos (COS) dự án Blockchain Public về nội dung số đầu tiên trên thế giới đã được niêm yết lên sàn giao dịch Binance, sau hơn một năm chờ đợi, đánh dấu một mốc phát triển vượt bậc của Contentos trong không gian 4.0. Trong khoản thời gian đó, có rất nhiều người đã biết tới dự án và trở thành một phần của hệ sinh thái Contentos.


Sau vài ngày lên sàn ! Giá trị của COS đến mức tăng vọt một cách ấn tượng. Khối lượng giao dịch trong 24h vượt quá 3 tỷ RMB . Mức tăng cao nhất là hơn 120%. Việc tăng trưởng, chỉ có thể nói rằng Contentos vẫn đang cho thấy sự lạc quan từ nhiều người trên thị trường kỹ thuật số!

Vậy Contentos là gì? Đây là loại dự án gì? Tại sao nó thu hút sự chú ý từ thị trường quốc tế ngay khi public? Những thay đổi nào nó có thể mang lại cho tương lai? COS sẽ là bitcoin tiếp theo?

Tên dự án “Contentos” bắt nguồn từ “content – nội dung” được phát triển trên Blockchain. Tên viết tắt tiếng Anh là COS, và tiếng Trung là Coase Chain..

Dự án Contentos đã được biết là Blockchain Public về nội dung số hàng đầu thế giới kể từ khi thành lập và cam kết tạo ra nội dung số phá triển nhất thế giới, thống nhất các giá trị nội dung toàn cầu, cho phép người sáng tạo chia sẻ nội dung mọi lúc mọi nơi. Giá trị được ví là bản nâng cấp tương tự như các mạng xã hội – Facebook.

Tuy nhiên, điểm khác biệt là tất cả người dùng có thể nhận được một loại tiền kỹ thuật số có giá trị khi tham gia các hoạt động giải trí và sáng tạo nội dung trên Blockchain Contentos, có thể chuyển đổi sang Fiat và các loại tài sản khác một cách tự do trên sàn giao dịch crypto. Với các hoạt động giải trí và sáng tạo trên các mạng xã hội như Facebook, thì chỉ có những nhà quảng cáo và nền tảng giải trí mới có thể nhận được giá trị từ người dùng tạo ra.

Hot Spotlight: Will the COS Content Public Chain be the next Bitcoin?

Đây là sự khác biệt đáng kể giữa Blockchain Contentos và các mạng xã hội truyền thống như Facebook (Một là chia sẻ giá trị và hai là giá trị về tính riêng tư). Đây có thể là lý do tại sao dự án Blockchain Contentos là trọng tâm của người dùng trên toàn thế giới.

Theo trang web chính thức contentos.io, thì dự án nhận được đầu tư từ các qũy đầu tư hàng đầu trên thế giới, các quỹ đã từng thành công khi đầu tư vào Cheetah, Tencent và FaceBook. Hiện tại, nó có video nổi tiếng trên thế giới, livestream, game, đồ họa hình ảnh, mạng xã hội và các ứng dụng khác trên nền blockchain. Contentos đang có hơn 60 triệu người dùng hàng ngày.

Có thể dự đoán rằng Contentos sẽ sớm trở thành một phiên bản Blockchain Ethereum về “nội dung số” trong tương lai, có thể lưu trữ bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên Blockchain. Trong tương lai, Contentos sẽ không chỉ là một chuỗi nội dung công khai về gía trị nội dung hoặc quảng cáo, mà còn một chuỗi sáng tạo kỹ thuật số của tất cả mọi người trên thế giới.

Hãy tưởng tượng rằng trong tương lai, chúng ta sẽ chơi, xã hội hóa, xem video, comment, like và share nội dung và tạo nhiều ứng dụng trên nền tảng này. Mỗi hành động có thể mang lại giá trị cho chính chúng ta. Đây là một điều rất thú vị. là một bước tiến lớn về công nghệ 4.0.

Vào thế kỷ 21, Jack Ma, Jeff Bezos đã thay đổi cách sống của con người, ở nhà, mua sắm trực tuyến và không dùng tiền mặt. Mạng xã hội WeChat, Facebook đã thay đổi cách con người giao tiếp.

Mới gần đây, chúng ta nhìn thấy tại sao Contentos là một dự án Blockchain được ứng dụng thực tế và mang giá trị cho người chơi. Contentos vừa tích hợp vào ứng dụng PhotoGrid và khởi chạy thử nghiệm tại Brazil đã đạt được thành công, khi có nhiều Hot Face đã nhận được giá trị từ những đóng góp của mình:

  • Laiza Bastons (@Laaizab) đã kiếm được 15 217 COS ~ 685 USD
  • Fran Araújo trong ngày đầu tiên đã kiếm 1.300 COS ~ 65 USD.

Với việc tích hợp này thì:

  •  Hoạt động hằng ngay tăng lên 135%
  •  Số lượng người sáng tạo nội dung tăng lên 191%
  •  Nội dung được tạo ra tăng 224%
  •  Người dùng mới tăng 89%.

Những gì COS sắp thay đổi là cách nhận ra giá trị của con người?

Hãy  tin chắc rằng trong tương lai gần, Dự án Contentos sẽ trở thành một con kỳ lân trong ngành Blockchain và trở thành một mạng xã hội phổ biến trong cuộc sống hàng ngày.

Chúng ta hãy mở rộng vòng tay và trở thành một COSer. Mỗi ngày trong tương lai, khi một người bạn và nói xin chào, “Hôm nay, bạn có phải COSer không?
                                                                                                                                                                                                                           Tại sao bạn không trở thành một COSer?”

Contentos mang lại cho chúng ta giá trị, thời gian càng lâu – tích lũy COS càng nhiều, chúng ta sẽ càng kiếm được nhiều tiền. Tôi tin rằng với COS, tôi sẽ theo dõi  suốt cả ngày. Tôi sẽ theo dõi Wechat, Twitter, Taobao Alipay, FaceBook sẽ ngày càng ít người dùng. Bởi vì tất cả mọi người đều bận rộn kiếm COS, thời gian là tiền bạc và lãng phí thời gian là sự lãng phí cuộc sống. Tương lai phải là thời đại của tiền kỹ thuật số. Với sự tham gia của hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới, có lẽ COS tương lai là Bitcoin ngày nay, một loại tiền tệ rất khó kiếm, khó sở hữu.

Hot Spotlight: Will the COS Content Public Chain be the next Bitcoin?

🔥Thông tin biết về cách tham gia:

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar