Năm 2018: Thời điểm kết thúc các quỹ Crypto – Vikocapital

Các quỹ phòng hộ Crypto là một phần của nhóm quỹ Crypto lớn hơn,  bao gồm cả các quỹ dựa trên vốn mạo hiểm và vốn cổ phần tư nhân. Theo nghiên cứu, hiện có 622 quỹ Crypto các loại, và 303 trong số đó là quỹ phòng hộ Crypto, đại diện cho tài sản dưới 4 tỷ USD. Một nửa quỹ được đặt tại trụ sở Hoa Kỳ, nhiều lần ra mắt ở Úc, Trung Quốc, Malta, Thụy Sĩ, Hà Lan và Hoa Kỳ vào năm 2018. 2017 này là một năm tuyệt vời để bắt đầu một quỹ phòng hộ tiền điện tử với lợi nhuận khổng lồ.

Xem thêm:

Có khó thực hiện trong thị trường bull?

2018 là năm chứng kiến sự suy giảm đáng kể giá trị hàng loạt đồng tiền điện tử. Nhiều đồng tiền trong số này chiếm tỷ lệ mạnh trong hầu hết các quỹ phòng hộ Crypto. Cái gọi là “danh mục đầu tư đa dạng”, hay “hòa giải rủi ro trong các gói coin” thật sự kém hiệu quả. Tiền của nhà đầu tư vẫn bị thắt chặt trừ khi bị bán lỗ. Với lợi nhuận YTD 2018 là âm 56,78%, các nhà đầu tư xem xét lựa chọn thay thế trong không gian công nghệ tăng trưởng đột phá này.

Lợi nhuận của quỹ phòng hộ Crypto trung bình

Hiệu suất lịch sử hàng tháng (%)

Tiền điện tử được đầu cơ theo giá trị

Đến thời điểm hiện tại, hầu hết đều biết rằng token và coin đang đứng yên hoặc giảm so với hiệu suất Bitcoin do tương quan mạnh mẽ. Ngoài ra, với trung bình 50% tổng thị phần tiền điện tử, Bitcoin chắc chắn là động lực chi phối chính trong hành vi tổng thể. Hơn nữa, tiền điện tử là một lớp tài sản trẻ và có khả năng sẽ tiếp tục biến động khi đáo hạn. Bitcoin sẽ tiếp tục sụt giảm ở mức 70% do biến động của chủ sở hữu (trong năm trước giảm đến 150%).

Tổng vốn hóa thị trường đã tăng từ 18,3 tỷ USD vào đầu năm 2017 lên 613 tỷ USD vào đầu năm 2018 – tăng trưởng hơn 3000%. Thị trường tiền điện tử đang thay đổi nhanh chóng, mang đến những cơ hội lớn cho các nhà đầu tư, sau đó đến lượt các nhà quản lý đầu tư. Nhưng các cá nhân đang tìm cách tận dụng sự thiếu hiệu quả của thị trường bằng cách đưa ra các lợi ích trong các quỹ phòng hộ được quản lý tích cực cần phải cảnh giác và đề phòng rủi ro liên quan.

Ma trận tương quan tiền điện tử

Sự thống trị của Bitcoin

Biến động- ngày 12 tháng 4 năm 2018 – Di chuyển 1200 USD/giờ

Bitcoin gặp sự cố (vỡ bong bóng hoặc điều chỉnh)

So sánh tăng trưởng giữa Bitcoin và các công ty công nghệ khác

Hạn chế thiệt hại

Năm 2017 Bitcoin ghi nhận mức điều chỉnh cao nhất thời đại, từ 70 đến 90%. Nhưng đến năm 2018, phần lớn các quỹ Crypto sẽ không thực hiện bất kỳ khoản phí hiệu suất nào, mặc dù các chiến lược phòng ngừa rủi ro phức tạp của họ hoặc các chức năng tự động cân bằng lại.

Điều này có nghĩa là họ có ba ( hoặc 4) tùy chọn cho phần còn lại của năm tài chính 2018:

  1. Gọi vốn mới
  2. Dẫn dắt thị trường đi lên và hy vọng 2018 sẽ tốt hơn
  3. Đóng quỹ
  4. Hoặc thay đổi chiến lược

“Tiền điện tử không thể phân tích theo cách tương tự như tài sản truyền thống.”

Không có vật phẩm hay cổ phần trong dự án startup hoặc công ty mà giá bị ràng buộc. Việc định giá token của bạn dựa trên kỳ vọng về nhu cầu trong tương lai, vì vậy rất dễ bị thay đổi theo cảm tính.

Các quỹ phòng hộ là loại quỹ tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất, nhưng nó đang gặp nguy cơ bởi sự ra mắt nhanh chóng của quỹ đầu tư tiền điện tử mạo hiểm. Những công ty công nghệ/FinTech VC hiện đang mở rộng đầu tư vào các công ty startup blockchain và ra mắt các quỹ blockchain của riêng họ. Đầu tư vào các công ty startup công nghệ, thay vì chỉ dựa vào sự tăng giá của tiền điện tử hiện tại, giúp các nhà đầu tư thị trường tăng trưởng đột phá, thu về hàng nghìn tỷ đồng trong tương lai.

Năm 2019 sẽ mang lại những gì?

Đã có rất nhiều dự đoán trong năm 2019 được đưa ra. Một số cho rằng 2019 có thể là năm cho các dịch vụ token bảo mật (STO), một số khác lại cho rằng đó có thể là năm áp dụng đại trà cuối cùng sẽ diễn ra.

Theo suy nghĩ cá nhân của tôi, năm 2019 có thể là năm khi các quy định cuối cùng xây dựng cơ sở hạ tầng cho tiền điện tử hoặc các dự án dựa trên blockchain để phát triển mạnh. Con đường còn dài nhưng không gì có thể ngăn cản sự đổi mới. Đó là sự tăng trưởng nhất quán mà nhân loại đã đưa ra.

Tìm kiếm một tư vấn viên STO?

Moonwhale Ventures định vị bản thân để cung cấp các giải pháp cho STO, giúp các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Tài chính STO của họ. Có trụ sở tại Delkn, Hoa Kỳ, Moonwhale sẽ hỗ trợ bạn trong giải pháp One-Stop-Shop để cung cấp token bảo mật cho bạn:

  • Token kinh tế
  • Tạo và phát hành token
  • Marketing sản phẩm
  • Tăng quỹ bán riêng tư
  • Gây quỹ bán công khai
  • Giao dịch thị trường thứ cấp

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – Moonwhale

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar