Một công ty lớn khác của Mỹ sẽ ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử

Mặc dù có sự biến động mạnh mẽ và áp lực điều chỉnh ở Mỹ, vẫn có công ty tiếp tục gia nhập hàng ngũ những người cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử.

Xem thêm:

Công ty tái cấp vốn cho sinh viên có trụ sở tại San Francisco, SoFi tuyên bố trong tuần này rằng họ sẽ cung cấp giao dịch tiền điện tử cho 3 loại tiền kỹ thuật số chính. Theo CEO Anthony Noto, dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất từ 800.000 khách hàng của mình là giao dịch tiền điện tử và công ty sẽ thực hiện điều này.

“Phản hồi từ các thành viên của chúng tôi cho thấy một tỷ lệ đáng kể không chỉ quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về tiền điện tử mà còn mua và bán tiền điện tử. Chúng tôi rất vui mừng được bổ sung sản phẩm mới này vào SoFi Invest, vì quyền truy cập, giáo dục và giữ chi phí thấp cho các thành viên là những gì chúng tôi đang cố gắng làm.”

Bitcoin, Ethereum và Litecoin sẽ khả dụng để giao dịch thông qua dịch vụ và ứng dụng SoFi Invest. Bộ này cũng bao gồm các quỹ ETF và mua cổ phiếu hoạt động và tự động. SoFi cũng cung cấp một dịch vụ có tên Stock Bits, đó là khả năng mua và bán cổ phần của hơn 100 cổ phiếu phổ biến và quỹ ETF bao gồm Apple Amazon, Alphabet và Tesla.

Noto cũng cho biết rằng anh quan tâm đến tiền điện tử và đã tự đầu tư.

“Tôi tin vào sức mạnh của công nghệ sổ cái phân tán. Nhưng một trong những điều về tiền điện tử là nó không phải lúc nào cũng dễ dàng, minh bạch và nhanh chóng.”

SoFi, lần đầu tiên tiết lộ mong muốn cung cấp giao dịch tiền điện tử vào đầu năm nay, gia nhập hàng ngũ của Square, eToro và Robinhood. Các công ty fintech này cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến tiền điện tử cho cơ sở khách hàng thế hệ Millenials.

Công ty cho biết lúc đầu họ sẽ mua tiền điện tử từ Coinbase và miễn phí giao dịch trong thời gian lúc đầu. Công ty kiếm tiền từ việc tái cấp vốn cho sinh viên nhưng đang tìm cách mở rộng sang tiền điện tử, một thị trường đang phát triển ở Mỹ.

Báo cáo nói thêm rằng SoFi Invest là một bộ phận phát triển nhanh chóng của công ty hiện có hơn 100.000 người dùng. Các dịch vụ giao dịch tiền điện tử sẽ ra mắt trong tuần này nhưng chỉ ở một số bang được chọn do luật pháp Hoa Kỳ.

Công ty nói thêm rằng họ hy vọng sẽ sớm đảm bảo tất cả các giấy phép phù hợp và sẽ triển khai các dịch vụ giao dịch tiền điện tử trên toàn quốc. Số lượng sàn giao dịch tiền điện tử ở Mỹ không ngừng mở rộng mặc dù thị trường hiện tại tương đối xấu và áp lực gia tăng từ các cơ quan quản lý.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar