Mọi chỉ số của Bitcoin điều đạt được mức cao mới

Người dùng Twitter có tên Vortex đã chia sẻ một biểu đồ được cung cấp bởi CoinMetrics, trong đó thể hiện số địa chỉ ví Bitcoin đang hoạt động hiện tại lên tới trên 1 triệu địa chỉ. Đồng thời, tỷ lệ băm Bitcoin đang đạt mức cao mới mọi thời đại. Điều này rất quan trọng vì nó cho thấy Bitcoin đang được sử dụng ngày càng nhiều.

Xem thêm:

Mặc dù có một số người dùng có thể có hai địa chỉ nhưng điều này cho thấy mạng Bitcoin đang có sự tăng trưởng thực sự. Theo CoinMetrics, số địa chỉ Bitcoin hoạt động đạt trên 1 triệu trong thời gian thị trường tăng trưởng năm 2017.

Đồng thời, người dùng Twitter có tên Kevin Rooke cho biết khi Bitcoin đạt mức 1 triệu địa chỉ hoạt động lần đầu tiên vào ngày 27/11/2017, mỗi Bitcoin được giao dịch khoảng 9.352 USD và phí giao dịch cho mạng là 3,23 USD. Hiện tại, Bitcoin được giao dịch ở mức giá gần 9300 USD và phí giao dịch trung bình là 1,33 USD.

Hơn nữa, tỷ lệ băm Bitcoin cũng đang đạt mức cao mới mọi thời đại. Như chuyên gia và nhà phân tích tiền điện tử Alex Krüger đã viết trên Twitter, blockchain.com ước tính tỷ lệ băm của Bitcoin vừa vượt mức cao nhất mọi thời đại là 62 triệu TH / s, vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó vào tháng 9 năm 2018 là 60 triệu TH / S.

Điều này cho thấy mạng đang trở nên an toàn hơn theo thời gian, khiến cho một thực thể hoặc nhóm máy tính độc hại tấn công mạng Bitcoin trở nên khó khăn hơn. Hơn nữa giá cả của loại tài sản này cũng đang được cải thiện, giúp tâm lý của các nhà đầu tư trở nên lạc quan hơn.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance tuyên bố đang hợp tác với một công ty ở Hoa Kỳ để cung cấp dịch vụ cho công dân Mỹ. Tuy nhiên, một số altcoin hiện được hỗ trợ trên nền tảng Binance.com sẽ không có sẵn trên nền tảng mới cho công dân Hoa Kỳ.

Bittrex cũng đã quyết định hủy bỏ một số đồng tiền từ nền tảng của nó cho công dân Hoa Kỳ do các quy định trong nước. Do những thông báo này và những thông báo khác có thể được đưa ra trong tương lai gần, một số altcoin đang được bán cho Bitcoin, điều này tạo ra áp lực mua lớn hơn đối với loại tiền ảo này.

Tại thời điểm viết bài, CoinMarketCap cho thấy Bitcoin đang được giao dịch khoảng 8820 USD và nó có vốn hóa thị trường là 156 tỷ USD.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar