[Dự án RTRee] MeMarket – Mở đầu kỷ nguyên B-Commerce

Vào ngày 26, MeMarket đã tổ chức MeMarket Global Partners Meetup tại The King, Gangnam-gu, Seoul và công khai về việc giới thiệu dự án và các dự án trong tương lai. (Ảnh: Lee Han-soo)

Tại sự kiện được tổ chức với chủ đề “Mở đầu kỷ nguyên B-Commerce”, ông Hahak nói: “Kể từ khi kênh mới Ikharmus được kích hoạt, thị trường Hàn Quốc đã tập trung quá nhiều vào việc phá hủy giá. Làm thế nào để sử dụng nó một cách thuận tiện. ”

“Tôi cảm thấy sự cần thiết của một hệ thống mới, một kỷ nguyên với nhiều lợi ích chung thay vì chỉ những người bán kiếm được tiền.”

“Có những người đã xây dựng thành công thị trường thương mại điện tử trong dự án Xe đạp”, ông nói, “Thông qua nền kinh tế phi tập trung, chúng tôi sẽ hoàn thành một hệ sinh thái có thể hưởng lợi từ việc mua, bán hàng hóa và dịch vụ.”

Giám đốc đại diện, (Ảnh của Lee Han-soo)

B-Commerce là nền tảng thương mại blockchain lần đầu được thử nghiệm ở thị trường Ikhamus.

MeMarket sẽ thực hiện 3 nỗ lực chính: tham gia tích cực, bồi thường tích cực và đồng thuận.

Khách hàng trong MeMarket có thể bán và mua hàng hóa thông qua tư cách thành viên. Họ cũng có thể tham gia vào các sự kiện khác nhau như giới thiệu thành viên, chia sẻ sản phẩm và bình luận. Tùy thuộc vào hoạt động của thành viên mà số token RTree sẽ được cung cấp.

Người tiêu dùng có thể thanh toán tại Me – Point, có thể đổi lấy Altcoin. Altcoin có thể được bán hoặc mua tại sàn giao dịch.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hệ thống AI để đo và nhập kích thước cơ thể từ đầu đến chân.

Khách hàng sẽ là một phần quan trọng, nằm trong chuỗi phân phối của hệ sinh thái MeMarket này.

(Ảnh của Lee Han-soo)

Ông nói rằng ông có kế hoạch cung cấp quần áo nam. Dự án nói rằng nó cần thành viên vững chắc để kích hoạt dự án.

“Nếu chúng tôi có 8 giờ, tôi cần 6 giờ để tập hợp đội nhóm và 2 giờ còn lại tập trung làm việc”, Lee Gyeong-ryong, người tham dự sự kiện nói. “Sẽ có nhiều khó khăn trong việc giải quyết vấn đề, điều quan trọng là phải xây dựng và giải quyết. ”

“Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể xây dựng một nền kinh tế thực sự bằng cách thực hiện dự án này cùng nhau”, Noh Jin-woo Hogi, đại diện Token Bank tham gia với tư cách cố vấn. “Điều quan trọng là phải nỗ lực rất nhiều và đi cùng nhau cho đến cuối cùng.”

Thông tin token của dự án

  • Tên token: RTRee (RTR)
  • Giao thức xây dựng: ERC-20
  • Tổng token: 30 tỷ
  • Tham gia bằng BTC: 0,1 BTC trở lên
  • Được thực hiện bởi bộ phận thị trường Interpark biz
  • Có thể được sử dụng như tiền mặt trong Memarket
  • Website http://www.memarket.co.kr
Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar