Meet-up “Warming up” của sàn Bittop giới thiệu dự OneJoy, 1 trong 4 dự án được niêm yết sắp tới

Ngày 12/3/2019 lúc 7 giờ tối tại Grand Intercontinental Orchid Hall

ONE JOY TOKEN (OJT)

Nền tảng ONEJOY là gì?

ONEJOY là doanh nghiệp thương mại điện tử ứng dụng mô hình “Nền tảng mua sắm One Yuan Shopping” quốc tế sử dụng công nghệ blockchain. Mô hình kinh doanh của “Nền tảng mua sắm One Yuan Shopping” bắt đầu ở Trung Quốc. Mỗi khi bạn có mức chi tiêu 1.000 WON, bạn sẽ nhận được 1 mã trúng thưởng. Bạn có thể tham gia mở thưởng nhiều lần hoặc cùng lúc.

Phương thức kinh doanh thương mại điện tử là người chiến thắng được trao giải khi số tiền chiết khấu của khách hàng đạt 110% giá thưởng.

ONEJOY TOKEN áp dụng công nghệ blockchain cho mô hình kinh doanh của “Nền tảng mua sắm One Yuan Shopping”. Số ngẫu nhiên của số trúng thưởng được tạo theo giá trị băm của chuỗi bên thứ ba. Phương trình tính toán của số trúng và giá trị băm của chuỗi được công khai và ai cũng có quyền kiểm tra. Điều này đảm bảo sự công bằng và ngăn chặn các hành vi không công bằng như phòng chống gian lận và cái gọi là giao dịch nội bộ.Giao dịch sẽ được tiến hành thông qua tiền điện tử.

ONEJOY có thể phát triển hơn cả “Nền tảng mua sắm One Yuan Shopping” và sẽ vượt ra khỏi giới hạn khu vực vào Mỹ, Nhật Bản, Việt Nam, Châu Phi, Châu Âu và Đông Nam Á để thực hiện toàn cầu hóa.

  1. Phương pháp quản lý ONEJOY

3. Nguyên tắc công nghệ cốt lõi của ONEJOY

Nền tảng trung tâm mua sắm của ONEJOY là cốt lõi để phân biệt nó với “Nền tảng mua sắm One Yuan Shopping” truyền thống là một hệ thống tạo số ngẫu nhiên. Phương pháp nền tảng ONEJOY tạo số ngẫu nhiên đó là sử dụng Puclic chain của EOS. Khi dự án phát triển, ONEJOY sẽ phát triển mainet của riêng mình hoặc tạo một số ngẫu nhiên bằng cách sử dụng chuỗi của đối tác chiến lược dự án, RRCChain, để đảm bảo công bằng khách quan hơn.

  1. Hệ thống khai thác và cổ tức của ONEJOY TOKEN

Dự án ONEJOY sẽ phát hành tổng cộng 10 tỷ đồng tiền nền tảng ONEJOY, sẽ không có  bất kỳ token nào được tạo thêm. Tên đồng tiền nền tảng là ONEJOY TOKEN (OJT). OJT là token được xây dựng trên giao thức ERC20. Nếu bạn có OJT, bạn có thể nhận cổ tức lợi nhuận trong nền tảng trung tâm mua sắm ONEJOY.

Thuộc tính của OJT

Thuộc tính của OJT mà chúng tôi xác định là Equity Token. Chủ sở hữu OJT sẽ được ONEJOY Mall chia sẽ lợi nhuận.

Phương pháp khai thác OJT

Nền tảng trung tâm mua sắm ONEJOY áp dụng phương thức thanh toán cổ tức hàng ngày và một ngày trước khi nền tảng “thu nhập” phân bổ OJST, token chính cho người nắm giữ 100% OJT hàng ngày. Phương pháp cổ tức cụ thể như sau.

Khách hàng sẽ sở hữu một lượng tiền OJT nhất định bằng cách mua hàng hóa trên nền tảng trung tâm mua sắm OJT (phiếu giảm giá sản phẩm và giảm giá). Số OJT khai thác được xác định bởi số lượng mua hàng hóa. Tổng số lượng khai thác không vượt quá 10% tổng số tiền OJT, tương đương 1 tỷ token OJT.

Trong năm đầu tiên hoạt động của nền tảng trung tâm mua sắm ONEJOY, tổng số tiền khai thác không vượt quá 5% tổng số token OJT, tương đương 500 triệu token OJT. Tốc độ khai thác tối đa hàng năm sau đó được xác định bởi hoạt động của trung tâm thương mại ONEJOY. Người dùng có thể tích lũy cổ tức xảy ra cứ sau 12 giờ bắt đầu từ 0 hàng ngày (GMT + 8). Mức cổ tức tích lũy của phí sẽ được đăng trên trang web chính thức của OJT. Vào lúc 11 giờ sáng ngày hôm sau, tất cả thu nhập tích lũy vào ngày hôm trước được phân phối cho những người nắm giữ OJT, đây là một chu kỳ cổ tức.

Sau đó, theo tỷ lệ nắm giữ token OJT mỗi ngày, chúng tôi trả cổ tức một lần mỗi ngày với tư cách là chủ sở hữu OJT. Ngoài ra, chủ sở hữu OJT nhận cổ tức phải cung cấp địa chỉ ví OJT từ 12 đến 24 giờ hàng ngày. Người nộp đơn cổ tức phải cung cấp địa chỉ của ví trên nền tảng ONEJOY hoặc sử dụng ví được cung cấp bởi OJT. Mỗi giờ (đúng giờ) mỗi ngày từ 12:00 đến 24:00, hệ thống sẽ snapshot địa chỉ của tất cả các ví đã đăng ký một lần, và sau đó snapshot 100% tổng “thu nhập” của nền tảng, lợi nhuận chia theo tỷ lệ của những người nắm giữ OJT tại thời điểm đó và tích lũy chúng theo thời gian. Bạn không thể nhận cổ tức nếu chủ sở hữu OJT chưa gửi địa chỉ ví của bạn hoặc OJT không được lưu trữ trong ví của bạn. Những người nắm giữ OJT bị khóa không thể giao dịch OJT, nhưng vẫn có thể nhận được cổ tức hằng ngày.

  1. Cơ chế phân phối của OJT và cơ chế LOCK-UP

Đối tác lớn

Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều VC, và chúng tôi đang xây dựng nhiều mối quan hệ đối tác với các công ty mà chúng tôi có thể dễ dàng hiểu được.

Public sale lần 1: từ ngày 15/3 – 25/3

Public sale lần 2: từ ngày 26/3 – 5/4

(Mức mua tối thiểu: 3 ETH)

The first project, OneJoy will IEO on Bittop exchange
OneJoy project – A potential project for e-commerce, One Joy is an enterprise operating in the field of e-commerce based on One Yuan Shopping platform

Sau đó, có thể IEO sẽ được tổ chức từ ngày 15/4 đến ngày 25/4 tại Sàn giao dịch Bittop, đây là một sàn giao dịch mới đầy hứa hẹn được sẽ được mở vào ngày 29 tháng 3. Bittop là sàn giao dịch tiền điện tử được tạo ra bởi nhóm chuyên gia bảo mật. Sàn được vận hành dựa trên hệ thống kiểm soát bảo mật tích hợp trí tuệ nhân tạo do chính Seekers phát triển. Sàn giao dịch này tự hào khi có cả chứng chỉ ISMS và ISO27001 tại Hàn Quốc . Ngoài ra, máy chủ và giao diện người dùng riêng của sàn dự kiến sẽ được phát triển một cách thân thiện và các đồng tiền STO của Sàn giao dịch Hồng Kông được tạo ra bởi Inno Angel sẽ được niêm yết. Frog coin, đồng tiền riêng của sàn giao dịch Bittop có thể được ứng dung ngoài đời thực như thuê một chiếc xe hơi, nhà hàng, khu nghỉ mát,.. Ngoài ra khi sàn giao dịch được mở, người dùng mới sẽ được tặng 5% tổng tài sản bằng Frog coin khi deposit vào sàn.

Sau đó vào ngày 30/4, Onejoy Mall khai trương.

Một danh sách dài các sự kiện từ ngày 10 tháng 5 đã được lên kế hoạch.

Các thông tin về SKE, QUIZTOK và BLUE BAIKAL sẽ được chia sẽ trong tương lai.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar