Lưu lượng truy cập Binance và Coinbase tăng vọt theo cú pump của BTC

Hai sàn giao dịch crypto nổi tiếng nhất thế giới, Binance và Coinbase, đã có 1 triệu lượt truy cập hàng ngày trong tháng 4 vừa qua, đó là kết quả do niềm tin vào BTC sẽ pump ngày càng tăng trong cộng đồng, lưu lượng truy cập tăng lần lượt mỗi sàn là 13 và 27%.

Xem thêm:

Binance New User Registration, Finally allows Registration ...

Hơn 1 triệu lượt truy cập vào Binance mỗi ngày

Mặc dù vẫn còn phải chờ nhiều năm nữa để được áp dụng chính thống, nhưng ngành công nghiệp crypto đã chứng kiến mức độ phổ biến tăng vọt hơn bao giờ hết của mình. Từ một lĩnh vực mang tính thích hợp đến một thị trường trị giá 200 tỷ USD, crypto đã đạt đến đỉnh cao không thể tưởng tượng so với chỉ một vài năm trước.

Binance và Coinbase, hai sàn giao dịch crypto nổi tiếng nhất, được coi là điểm chính đánh dấu sự gia tăng của tài sản kỹ thuật số. Dữ liệu mới nhất cho thấy cả hai sàn giao dịch đã có lưu lượng truy cập gia tăng đáng kể trong tháng trước. Số lượt truy cập có liên quan trực tiếp đến sự tăng trưởng của Bitcoin, loại crypto lớn nhất thế giới trong đầu năm nay.

Kevin Rooke, một nhà phân tích tại Toronto, đã xuất bản một biểu đồ hiển thị lưu lượng truy cập trang web back-to-back cho cả Binance và Coinbase, cho thấy cả hai trang web đều có lượt truy cập tăng đáng kể.

Dữ liệu từ SameWeb cho thấy lưu lượng truy cập trung bình hàng ngày của Binance đã tăng 13% trong tháng 4. Với 1.183.000 lượt, sàn giao dịch có trụ sở tại Malta đã chứng kiến tháng tốt nhất kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 10 năm 2018. Dữ liệu cũng không có gì ngạc nhiên cho phần lớn cộng đồng tiền điện tử, vì Binance được xem là người dẫn đầu ngành công nghiệp.

Tuy nhiên, vì Binance hiện đang đối mặt với một vụ hack nghiêm trọng dẫn đến việc Bitcoin bị đánh cắp (hơn 40 triệu USD), lưu lượng truy cập trang web trong tháng 5 của nó có thể bị ảnh hưởng.

Coinbase – Security, Exchange, Vault, Wallet, Fees and More

Coinbase xếp thứ 2 trong danh sách nổi bật

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Mỹ, Coinbase, đã có lưu lượng truy cập trang web tăng mạnh hơn nhiều so với Binance. Với 930.000 lượt truy cập mỗi ngày trong tháng 4, sàn giao dịch đã tăng 27% so với những tháng trước.

Công ty gần đây cũng thông báo rằng họ đã thêm Dogecoin (DOGE) vào Coinbase Wallet, nhưng hiện đang xử lý các phản ứng dữ dội của cộng đồng về phí cao và thuế bổ sung của thẻ ghi nợ Coinbase của họ. Điều này có thể ảnh hưởng đến số lượng khách truy cập của công ty trong tháng này, vì những tranh cãi trong ngành công nghiệp crypto hiếm khi hướng đến việc áp dụng sử dụng tăng.

Các sàn giao dịch khác đã bị thụt lùi. Theo dữ liệu của Rooke, không một sàn giao dịch crypto nào khác có được hơn 400.000 lượt truy cập mỗi ngày. Điều đó có nghĩa là DigiFinex, OKEx và Bit-Z, top 3 sàn giao dịch hàng đầu theo volume giao dịch hàng ngày, tất cả đều có lượng khách truy cập ít hơn gần 2,5 lần so với Coinbase, mặc dù nền tảng giao dịch Pro của nó được xếp hạng 23 trên CoinMarketCap.

Cũng có thể cả Binance và Coinbase đều nhận được nhiều khách truy cập hơn so với dữ liệu của Rooke. Theo ông, phân tích dữ liệu của SimilarWeb đã không xem xét việc sử dụng cả hai ứng dụng sàn, ứng dụng di động, có thể đẩy số lượng khách truy cập của họ lên trên một triệu mỗi người.

Theo dõi Kênh tin tức 24h và Fanpage VikoCapital để theo dõi các tin tức đầu tư và thị trường crypto!

Tổng hợp & biên tập: Tradie Morgan – cryptoslate.com

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar