Lượng tìm kiếm về Bitcoin tăng vọt trên Google Trends và Baidu

Google Trends cho thấy sự gia tăng đột biến về số lượng tìm kiếm Bitcoin vào ngày 1 tháng 4, khi giá BTC tăng vọt lên đạt đỉnh trong năm nay. Công cụ tìm kiếm nổi tiếng của Trung Quốc, Baidu, còn được gọi là “Google của Trung Quốc”, cũng trải qua sự tăng vọt tương tự về từ khóa Bitcoin.

Xem thêm:

Lượng tìm kiếm của người Mỹ về Bitcoin trên Google Trends tăng từ ngày 19/3. California có lượng tìm kiếm nhiều nhất, theo sau đó là Nevada, Washington, cùng với New York và New Jersey.

Google Xu hướng tìm kiếm Bitcoin ở Mỹ – 7 ngày qua

                                         Lượng tìm kiếm về Bitcoin tăng vọt trên Google Trends

Google Trends bản quốc tế cũng cho thấy mức tăng tương tự về lượng từ khóa Bitcoin. Lượng tìm kiếm tăng lên mức 100 từ mức 18 trong khoảng thời gian từ 1/4 đến 2/4. Xét về mức độ quan tâm trên toàn thế giới theo từng khu vực, Nigeria có nhiều tìm lượt kiếm nhất, Hà Lan xếp sau, Nam Phi và Thụy Sĩ theo sát sau.

Ở phía bên kia địa cầu, Bitcoin cũng là từ khóa hot nhất ở trang web tìm kiếm lớn nhất của Trung Quốc, Baidu.

Bitcoin đạt được 9,715 điểm trên nền tảng, đứng đầu danh sách các từ khóa hot nhất và vượt xa cụm từ được tìm kiếm thứ hai với 2,236 điểm.

Vào tháng 2, Bitcoin đã tăng hai bậc lên vị trí thứ 13 trong danh sách chỉ số tiền điện tử chính thức của Trung Quốc, xếp trên một hàng dài các loại tiền bao gồm Stellar, XRP, Monero, Cardano, IOTA và Litecoin. Các đồng tiền điện tử EOS, Tron và Ethereum lần lượt xếp ở vị trí thứ nhất, thứ hai và thứ ba.

Biên tập và tổng hợp: Thanh Thiên – Daily Hodl

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar