LTC, BNB và ADA tăng hơn 5% trong 24 giờ – chưa đủ để kết luận “mùa altcoin đã đến”

Sự tăng vọt của Bitcoin gần đây đã đóng góp rất nhiều cho altcoin, đặc biệt là Litecoin (LTC). Tuy nhiên, ngay cả sau khi Bitcoin tăng đột biến, Litecoin dường như vẫn pump, cả Binance Coin (BNB) và Cardano (ADA) cũng vậy.

Xem thêm:

Litecoin, đồng tiền điện tử lớn thứ tư trên thế giới, đã pump khoảng 8,86% trong hơn 24 giờ. Hiện tại, giá LTC là 139 đô la và của Litecoin, tại thời điểm báo chí, là 139 đô la và mức vốn hóa thị trường là 8,6 tỷ đô la.

Sự kiện halving của Litecoin sẽ diễn ra vào tháng 8, điều này khiến cộng đồng rất chú ý. Trong lịch sử, giá LTC và BTC luôn bắt đầu tăng trước khi sự kiện này diễn ra. Trong khoảng thời gian 7 ngày, giá Litecoin đã tăng đến 36%, trong khi Bitcoin chỉ tăng 2,36% và Ethereum tăng 2,02%.

Binance Coin (BNB) đã tăng cao thứ hai trong vòng 24 giờ, tương ứng 5,15%. BNB hiện có giá 33,45 đô la và có mức vốn hóa thị trường là 4,77 tỷ đô la.

Binance Coin đã có mức tăng ấn tượng trong năm 2019, trở thành tài sản hoạt động tốt nhất trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu thế giới. Giá của BNB đã chứng kiến ​​sự gia tăng nhanh chóng, lên tới 415% trong hơn 140 ngày khi đồng tiền này có giá chỉ 5 đô la vào đầu năm 2019. Đồng tiền này đã tăng 12,55% trong 7 ngày qua.

Cardano hiện là tiền điện tử lớn thứ mười một trên thế giới, đứng sau Stellar với mức vốn hóa gần như bằng nhau là 2,3 tỷ đô la. Cardano hiện có giá 0,08 đô la, và nó đã tăng 5,07% trong 24 giờ qua. Trong vòng 7 ngày, đồng tiền này đã tăng 6%.

Các đồng tiền lớn như Bitcoin và các altcoin khác như Ethereum, XRP, Bitcoin Cash hầu như không tăng mạnh, khi so sánh với các đồng tiền nói trên. Do đó, sự đột biến này không thể được coi là một mùa altcoin.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar