Localbitcoins lập kỷ lục mới khối lượng giao dịch từ Hàn Quốc trong thời kỳ Bull Run

LocalBitcoins đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về giao dịch tiền điện tử từ Hàn Quốc trên nền tảng của họ, điều này dường như cũng xảy ra ở các sàn giao dịch khác khi đồng won Hàn Quốc trở thành loại tiền tệ được sử dụng nhiều thứ 3 để mua Bitcoin trên toàn thế giới.

Xem thêm:

Thị trường tiền điện tử đã nhìn thấy những ngày tốt trong vài tuần qua, do đó, sàn tiền điện tử LocalBitcoins cũng vậy.

Sàn giao dịch đã được chứng kiến ​​một dòng tiền vào đồng won, tiền tệ của Hàn Quốc trên nền tảng của họ trong thị trường tăng giá gần đây.

Dữ liệu từ CoinDance tiết lộ rằng khối lượng hàng tuần trên nền tảng giao dịch P2P đã lập kỷ lục mới với hơn $ 183.500 (217,5 triệu won) đang được giao dịch.

Khối lượng đã đã tăng đều đặn kể từ đầu tháng Năm, mà là phù hợp với sự bắt đầu của các cuộc biểu tình gần đây crypto.

Vào tuần kết thúc vào ngày 25 tháng 5, tổng giao dịch thậm chí còn cao hơn với số tiền trị giá 186.000 đô la (220 triệu won) được giao dịch.

Xu hướng rõ ràng cũng xảy ra tại các sàn giao dịch khác khi thống kê từ Coinhills cho thấy won won (KRW) là đồng tiền fiat được sử dụng nhiều thứ ba để mua BTC trên toàn thế giới, chiếm 2,81% giao dịch trên toàn thế giới.

Một dữ liệu khác từ Messari.io nói rằng trong 12 tháng qua, đầu tư tiền điện tử từ Hàn Quốc đã tăng 64,2%, với số tiền trung bình chi khoảng 6.100 đô la, gần gấp đôi số tiền trong năm 2018.

Trong khi đó, số lượng nhà đầu tư tiền điện tử cũng tăng từ 6,4% lên 7,4% chỉ trong năm ngoái, dựa trên khảo sát tới 6 thành phố lớn ở Hàn Quốc, theo báo cáo của Bitcoinist .

Theo dõi Kênh tin tức 24h và Fanpage VikoCapital để theo dõi các tin tức đầu tư và thị trường crypto!

Tổng hợp & biên tập: Ngocnguyen

 

 

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar