Litecoin (LTC) phát hành thẻ ghi nợ crypto

Litecoin Foundation đã công bố hợp tác với Bibox Exchange và công ty blockchain Ternio để phát hành thẻ ghi nợ tiền điện tử vật lý, trong một bài đăng trên blog vào ngày 18 tháng 6.

Xem thêm:

Các công ty sẽ cùng nhau tung ra một thẻ ghi nợ tiền điện tử có tên là “BlockCard”, sẽ cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử của họ cả trực tuyến và tại các địa điểm cửa hàng thực tế trên toàn thế giới. Khách hàng sẽ có thể giữ các loại tiền điện tử như litecoin (LTC) và Bibox Token (BIX) và ternio (Tern) tương ứng.

Trong dự án, Bibox Exchange sẽ đóng vai trò là người giám sát tiền của người dùng và tận dụng khối lượng giao dịch tiền điện tử trị giá hơn 200 triệu đô la. Ternio sẽ cung cấp một nền tảng chuyên dụng. Quỹ Litecoin và Bibox Exchange sẽ tích hợp thẻ trực tiếp vào Sàn giao dịch Bibox và ví chính thức Litecoin, LoafWallet.

“Đây là một sự hợp tác thú vị đối với chúng tôi vì nó thúc đẩy sứ mệnh Litecoin Foundation để tạo ra nhiều trường hợp chi tiêu Litecoin trong cuộc sống hàng ngày hơn. Tận dụng nền tảng BlockCard Ternio từ với sàn giao dịch Bibox cho phép chủ sở hữu Litecoin truy cập không giới hạn để sử dụng LTC của họ trên toàn thế giới.”

Do đó, Litecoin Foundation đã tham gia cùng với một số người chơi trong ngành khác đã phát hành thẻ ghi nợ tiền kỹ thuật số. Mới đây, sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ Coinbase đã ra mắt thẻ ghi nợ Visa tại sáu quốc gia châu Âu. Coinbase có mục đích cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử mà họ nắm giữ tại bất kỳ nơi nào chấp nhận thẻ Visa.

Vào tháng 3, Visa đã tự xuất bản một công việc liên quan đến tiền điện tử và blockchain. Công ty dường như đang tìm kiếm ai đó để đảm nhận vị trí Giám đốc sản phẩm kỹ thuật tại Visa Fintech tại văn phòng Palo Alto. Vị trí mô tả về vị trí nói rằng một ứng cử viên cần có hiểu biết sâu sắc về công nghệ sổ cái phân tán và ngành công nghiệp tiền điện tử.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar