Line Plus – công ty con của Naver xâm nhập nền công nghệ Blockchain

Theo tin tức từ Cointelegraph, công ty chủ quản của ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất Nhật Bản – Line Plus đã xây dựng một sáng kiến blockchain có tên Unchain, dựa trên nền tảng blockchain ICON.

Xem thêm:

Vào tháng Tư năm 2018, Line Plus đã phát hành mở khóa liên kết blockchain của mình được liên kết với công nghệ blockchain tại Hàn Quốc vào hệ thống của Line. Đây là một công ty con của Cổng tìm kiếm thông tin khổng lồ Naver, nhưng lại đặt trụ sở tại Nhật Bản bởi sự cạnh tranh gay gắt từ Kakao.

Line đã chia sẻ với báo chí rằng Unchain sẽ kết hợp với Unblock mang những tính năng chính của Line tích hợp vào công nghệ DApp thông qua việc sử dụng nền tảng blockchain của ICON. Hong-kyu Lee, CEO của Unchain chia sẻ rằng họ “muốn quảng cáo một loạt các dịch vụ của dApp dựa trên blockchain để mọi người có thể dụng hàng ngày.”

“Tốc độ gia tăng các dịch vụ này sẽ giúp LINE phát triển đồng thời mở rộng hệ sinh thái blockchain.”

Cuối tháng 3/2018, đối thủ của Line là Kakao cũng đã xây dựng blockchain của họ trong kế hoạch kinh doanh Kakao 3.0.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập và tổng hợp: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar