Liệu thị trường Crypto có pump trong hội nghị Consensus 2019 không?

Consensus được biết đến là hội nghị hàng năm về công nghệ tiền điện tử và blockchain. Đây là một trong những sự kiện tiền điện tử được tổ chức bởi trang tin tức nổi tiếng Coindesk.

Xem thêm:

Consensus trong quá khứ được biết đến là một trong những sự kiện có ảnh hưởng tích cực đến thị trường crypto. Bitcoin và Altcoin thường pump trong sự kiện này, nơi chứng kiến ​​hàng trăm dự án tiền điện tử và blockchain và người hâm mộ gặp nhau.

Tuy nhiên, Consensus 2018 là năm đầu tiên không có hiệu ứng từ hội nghị. Sự kiện này trên thực tế không phải là sự khởi đầu cho bất kỳ loại tiền điện tử nào khi giá tiếp tục trượt trong suốt sự kiện và năm 2018.

Vậy, câu hỏi được đặt ra trong năm nay, liệu Consensus 2019 có tác động tích cực đến hội trường không? Và chúng ta có thể thấy sự khởi đầu tốt đẹp của một đợt tăng giá sau sự kiện Consensus 2019 không?

Sự kiện này sẽ kéo dài 3 ngày từ 13/5 đến 15/5, với các nhà tài trợ lớn bao gồm Deloitte, eToro, IBM, Microsoft, Tron và Citi Bank.

Sự kiện này được cho là một trong những sự kiện lớn nhất trong ngành và có khả năng là chất xúc tác cho sự thay đổi trong tâm lý thị trường. Tuy nhiên, sau những giọt nước mắt cuối cùng của hiệu ứng ảm đạm trên thị trường, không nhiều người tin rằng sẽ có đợt pumo nào trong thời gian tới.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – Chepicap

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar