Liệu Nextledger có thể trở thành Game Changer trong hệ sinh thái Blockchain

Khi nói đến tiền điện tử và các công nghệ liên quan của nó, đổi mới là tên của trò chơi. Sự ra đời của mỗi loại tiền điện tử luôn đi kèm với một thứ gì đó ngoạn mục và thứ gì đó sẽ đánh bại sơ hở của một đồng tiền hiện có trên thị trường ngay lập tức mà nó đang cố gắng thâm nhập.

Xem thêm:

Do đó, các nhà phát triển dự án trong lĩnh vực tiền điện tử không chỉ được thúc đẩy bởi lợi nhuận mà còn bởi việc giá trị gia tăng sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống.

Nhiều sáng kiến ​​xuất hiện hàng ngày từ các châu lục và quốc gia khác nhau và nhiều đại gia công nghệ đang tập trung vào tiền điện tử. Đăc biệt, Samsung SDS, gã khổng lồ Công nghệ Hàn Quốc được hoan nghênh khi giới thiệu các hệ thống Nexledger dựa trên Blockchain đã được giới thiệu vào tháng 4 năm 2017.

Vị trí của hệ thống Blockchain Nexledger

Nexledger là một hệ thống blockchain được xây dựng cho các ứng dụng doanh nghiệp và hiện đang được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ hậu cần đến sản xuất, tài chính và các doanh nghiệp khác.

Theo các điểm nổi bật trên trang web Samsung SDS chi tiết về Nexledger Blockchain có thể làm gì cho các doanh nghiệp, chúng tôi đã học được rằng hệ thống blockchain sáng tạo này được xây dựng để giúp phân tích hiệu quả và xác định hướng hành động phù hợp với Blockchain Value Assessment (BVA) độc đáo của Samsung SDS.

Hệ thống Blockchain Nexledger cung cấp khả năng mở rộng cho phép tốc độ và hiệu quả bất kể vị trí, kênh hoặc ngành.

Hệ thống blockchain Nexledger có một giải pháp sinh trắc học được gọi là Nexsign giúp người dùng có thể truy cập các dịch vụ tài chính khác nhau chỉ với một xác thực. Với Nexsign, dữ liệu của người dùng được mã hóa bằng mật mã do đó mang lại mức độ bảo mật và ẩn danh cao cho người dùng.

Nexledger có ba dịch vụ độc đáo hoặc tổng hợp cơ bản bao gồm Nhận dạng kỹ thuật số, Thanh toán kỹ thuật số và Đánh dấu kỹ thuật số. Với nhận dạng kỹ thuật số sử dụng Nexsign được mô tả ở trên, khách hàng được hưởng dịch vụ xác minh người dùng khi kết nối với các công ty liên kết bằng cách cung cấp cho họ ID blockchain đăng ký một lần.

Nền tảng thanh toán kỹ thuật số gồm cả nội bộ và đa nền tảng ở chỗ nó có thể cho phép thanh toán giữa các công ty liên kết với Samsung SDS và các công ty khác trên các lợi ích kinh doanh khác nhau.

Hệ thống thanh toán kỹ thuật số hỗ trợ khách hàng trực tiếp bắt đầu và xác nhận các giao dịch tài chính với nhau. Do các đặc điểm độc đáo của Blockchain, tất cả người tham gia có thể truy cập lịch sử giao dịch.

Nền tảng đánh dấu kỹ thuật số tạo chữ ký số được đóng dấu kỹ thuật số an toàn mà không cần xác thực của bên thứ ba. Quản lý an toàn các tài liệu kỹ thuật số với tem thời gian bằng cách sử dụng sổ cái Blockchain bất biến. Nhìn chung có thể khẳng định rằng những đổi mới này là những thay đổi trò chơi mới đang xác định lại khả năng của tiền điện tử.

Kể từ khi Nexledger ra mắt, hiệu quả hoạt động của các công ty liên kết với Samsung SDS sử dụng một hoặc cả ba sản phẩm của hãng đã được tăng cường. Một kỳ vọng chung và cao được đặt ra cho người khổng lồ Hàn Quốc để mở rộng sản phẩm của mình để sử dụng trên toàn cầu.

Nexledger rất sáng tạo, người ta kỳ vọng sẽ thống trị nhiều công ty ở Châu Á, Châu Âu, Úc, Mỹ và các điểm nóng tiền điện tử khác trên thế giới.

Biên tập và tổng hợp: Thanh Thiên

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar