Liệu Ethereum có phá vỡ mốc 300 USD khi Bitcoin xuất hiện tín hiệu xấu?

Vài ngày trở lại đây, Bitcoin đã lao vào thị trường không ngừng nghỉ khiến giá tăng lên mức cao nhất 17 tháng qua, ở 60%. Thị trường altcoin cũng trở nên xôm tu hơn bao giờ hết, “cơn sốt” vẫn đang tiếp diễn đến hiện tại khi Ethereum đạt ngưỡng giá 226.53 USD (tăng 8.44%). Liệu các trader có đưa lợi nhuận của họ trở lại fiat hay tiếp tục đầu tư chờ đợi giá ETH phá vỡ mốc 300 USD?

Xem thêm:

Giá Ethereum thời điểm lên sàn

Ethereum đang hồi phục ở thời điểm hiện tại, nhưng bức tranh dài hạn cho thấy ETH chán nản ở mức giá bằng với thời điểm giữa năm 2017, giảm 84% so với mức cao nhất mọi thời đại là 1.400 đô la. Tóm lại, Bitcoin đã tăng gần gấp đôi sau sáu tuần và chỉ giảm 60% so với mức giá cao nhất.

ETH đã vượt mốc trên 400 đô la vào tháng 6 năm 2017, sau đó tiếp tục di chuyển quanh mức 200 đến 300 đô la vào nửa đầu tháng 9. Nó chỉ thực sự cất cánh vào tháng 12 năm 2017, nhưng sau đó lại diễn ra cuộc biểu tình ngắn ngủi vào giữa tháng 1 năm 2018.

Kể từ đó, ETH đã giảm gần 94% xuống mức thấp 85 đô la vào giữa tháng 12 năm 2018. Nó đã có dấu hiệu phục hồi ít ỏi nhưng lại bị lu mờ bởi hiệu suất của Litecoin và Binance Coin. Trader Crypto với cái tên “CryptoFibonacci” đã viết:

“Thực sự, với số tiền nhiều người kiếm được từ BTC, họ sẽ quay lại với alt mà họ thích. Điều quan trọng ở đây là hãy xem những phản ứng tốt và những gì không. Rất nhiều alt sẽ không có dấu hiệu gì trong một năm, vì vậy hãy cẩn thận IMO.”

Ethereum là một lựa chọn tốt bởi nó có tiềm năng lớn với các bản nâng cấp khổng lồ dự kiến ​​vào cuối năm nay. Từ mức giá thấp, ta thấy nó có thể di chuyển lên mức giá 300 USD một cách nhanh chóng. Trader nổi tiếng với cái tên Dog Crypto đã viết:

“Tôi đang long ETH/USD. Ethereum hiện đang ở mức kháng cự. Nếu nó có thể phá vỡ phạm vi cao này, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy 240 USD rất sớm. Mục tiêu tiếp theo sau đó: 300 USD.”

Ethereum hiện đang ở mức kháng cự trên 200 USD, nhưng cũng có thể tiến xa hơn nếu nó có thể bị phá vỡ do dòng tiền ngắn hạn từ Bitcoin.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, ETH đã có một ngày tốt nhất năm 2019 với mức tăng 10% từ 200 đô la đến 220 đô la theo CoinmarketCap. Khối lượng hàng ngày ở mức 13 tỷ đô la và vốn hóa thị trường ETH đã đạt 23 tỷ đô la, mức cao nhất trong 7 tháng.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar