LG nộp đơn bảo trợ liên quan tới tiền điện tử ở Mỹ

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc LG vừa nộp đơn bằng sáng chế nhãn hiệu ‘ThinQ Wallet’ lên Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO) vào ngày 2 tháng 7, dữ liệu được công bố trên trang web chính thức của văn phòng.

Xem thêm:

Theo các tài liệu nộp đơn, nhãn hiệu này dành cho các dịch vụ liên quan đến các dịch vụ giao dịch và thanh toán, ngân hàng di động, phát hành tiền điện tử, phần mềm ứng dụng thanh toán và các ứng dụng thanh toán trên điện thoại di động. ThinQ là thương hiệu lần đầu tiên được sử dụng cho tủ lạnh thông minh được công ty giới thiệu vào năm 2011 tại một triển lãm điện tử tiêu dùng. Kể từ đó, nhiều điện thoại thông minh đã được ra mắt dưới thương hiệu ThinQ.

Thương hiệu có thể biểu thị rằng LG đang nhắm đến cạnh tranh với Samsung. Vào tháng 5, Cointelegraph đã báo cáo rằng công ty sau này dự định tung ra các tính năng tiền điện tử và blockchain – bao gồm cả ví – vào điện thoại thông minh ngân sách của mình.

LG CNS, một công ty con của LG Corp, sẽ áp dụng nền tảng blockchain độc quyền của mình để thúc đẩy tính minh bạch của chuỗi cung ứng cho bữa trưa tại nhà ăn của trường.

Vào tháng 5, công ty điện tử công nghệ cao (HTC) khổng lồ của Đài Loan đã tung ra các giao dịch hoán đổi token ERC20 trong ví cho người dùng điện thoại thông minh Exodus hợp tác với nền tảng giao dịch phi tập trung Kyber Network.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar