Làm cách nào mà quỹ Crypto Châu Á vượt trội hơn các đồng nghiệp Hoa Kỳ đến 20 lần?

Jason Chui tuyên bố, các quỹ Crypto có trụ sở ở châu Á đã trả lại nhiều lợi nhuận hơn so với các đối tác ở Mỹ.

Xem thêm:

Nhà nghiên cứu tại công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Hồng Kông, Spartan Capital, cho biết các quỹ Crypto châu Á đã hoạt động tốt hơn 20 lần so với “các đồng nghiệp Hoa Kỳ”. Ông nhấn mạnh rằng hiệu suất của họ trong quý đầu tiên của năm 2019 đã tăng lên mặc dù độ phủ sóng truyền thông xã hội thấp, thêm vào đó các khoản tiền đã tăng lên bởi các nguyên tắc cơ bản tốt hơn, chủ yếu là quản trị, thiết kế token và làm các đề tài về tiền điện tử.

Các quỹ Crypto đã làm rất tốt

Choi không đề cập riêng đến các quỹ Crypto châu Á đó và cũng không cung cấp số liệu thống kê có thể đo lường thành công của họ đối với các quỹ Crypro của Mỹ. Tuy nhiên, ông đã đưa ra một danh sách chứa các khoản tiền đóng vai trò quan trọng trong việc thu hẹp khoảng cách giữa tài chính và tiền điện tử. Chúng tôi nhận thấy rằng hầu hết tất cả trong số họ có rất ít người theo dõi Twitter.

Chẳng hạn, Block Crafters Capital có trụ sở tại Singapore sở hữu tài khoản Twitter đã một năm với 65 người theo dõi tín dụng. Rõ ràng, quỹ này là một trong những người đóng góp chính cho Aergo gây quỹ 30 triệu USD, một dự án được cho là đã huy động vốn từ Samsung và POSCO.

Dự án blockchain định giá thị trường đã tăng lên kể từ khi nó đi vào hoạt động trao đổi tiền điện tử giới hạn. Vào tháng 12 năm 2018, Aergo trị giá 2,2 triệu USD, nhưng đến tháng 4, nó đã tăng lên 14,56 triệu USD – một bước nhảy vọt đến 561,818%.

Một trong những quỹ Crypto yêu thích khác của Choi, Dragonfly Capital Partners, đã bảo đảm tài sản trị giá 100 triệu USD được quản lý khi ra mắt. Quỹ đã triển khai 20 triệu USD từ quỹ của mình để đầu tư vào các dự án tiền điện tử đa dạng. Chúng bao gồm sự ổn định giá Basis và các giao thức blockchain được phát triển bởi Spacemesh và Oasis Labs. Sàn giao dịch tiền điện tử Binance cũng là một trong những đối tác liên kết với Oasis.

Chúng tôi không thể định vị Dragonfly trên Twitter.

Polychain Capital có trụ sở tại San Francisco, là một trong những quỹ Crypto thành công nhất với AUM trị giá 1,04 tỷ USD, với 10,2 nghìn người theo dõi trên Twitter. Trong khi “đồng nghiệp” của nó là là Pantera Capital, một quỹ Crypto khác có hơn 44 nghìn người theo dõi trên Twitter và trị giá AUM là 810 triệu USD.

Sự bùng nổ của tiền điện tử châu Á

Việc các quỹ Crypto châu Á có vượt trội so với các “đồng nghiệp” ở Mỹ hay không là một chủ đề đáng để khám phá. Bất chấp kết quả, người ta không thể bỏ qua tiến trình của tiền điện tử trong khu vực. Jolyon Ellwood Russell, một đối tác tài chính có trụ sở tại Hồng Kông của công ty luật Simmons & Simmons đã nói với FundsGlobalAsia.com rằng họ đang nhận được câu hỏi từ các nhà quản lý ngân sách địa phương về việc thiết lập quỹ Crypto mới.

“Các nhà quản lý tài sản khao khát thiết lập quỹ Crypto mạnh mẽ ở Hồng Kông trong bốn đến năm tháng qua”, Russell nói. Thêm vào đó, các quỹ Crypto châu Á đang phát triển và khám phá các chiến lược khác nhau vượt ra ngoài Bitcoin.

Các quỹ châu Á đã cho thấy một sự khao khát mãnh liệt đối với tiền điện tử thời đại mới và một ngành công nghiệp hoàn toàn mới được xây dựng xung quanh nó. Với nhiều dòng vốn chảy vào không gian này, bên cạnh môi trường pháp lý thuận lợi, lĩnh vực này đang mở ra cơ hội đầu tư mới cho các gia đình, ngân hàng tư nhân và các cá nhân với giá trị ròng cao.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – Newsbtc

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar