Kraken tham gia phong trào DelistBSV với mục tiêu “không có chỗ cho kẻ tồi”

Kraken đã thông báo hủy niêm yết BSV khỏi nền tảng của họ trong một bài viết đăng tải hôm 16/4 vừa qua.

Xem thêm:

Sau khi tham khảo ý kiến ​​với người dùng / người theo dõi trên nền tảng thông qua một cuộc thăm dò thân thiện trên Twitter, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Fransisco, Kraken cuối cùng đã quyết định hủy niêm yết BSV.

Có tới 70.545 người dùng Twitter được cho là đã bỏ phiếu trong cuộc thăm dò ý kiến về việc Kraken có nên hủy bỏ Bitcoin SV (BSV) không? Và kết quả cho thấy 71% đã bầu chọn “Có”, 22% bầu chọn là “Tôi không quan tâm”, và chỉ 7% là không muốn hủy bỏ.

7% những người không muốn Kraken hủy bỏ BSV được chia làm 2 tuyến, 4% cho rằng cần xem xét về giá và 3% còn lại cho rằng BSV rất tuyệt vời.

Trong thông báo hủy niêm yết BSV được đăng trên Blog hôm 16 tháng 4, nhóm Jesse Powell đã nhấn mạnh cách Bitcoin SV thực hiện hoàn toàn trái ngược với nhiệm vụ của Kraken, đó là sử dụng tiền điện tử để tạo ra một thế giới tốt hơn.

Ngoài ra, nhóm nghiên cứu đã xây dựng trọng tâm của họ giúp cung cấp các loại tiền kỹ thuật số tự do, như thoát khỏi các hệ thống tập trung, tự do tài chính và phê phán, v..v…

Việc hủy bỏ niêm yết sẽ có hiệu lực từ ngày 22/4, tiền gửi sẽ bị vô hiệu hóa vào ngày 29/4, hoạt động giao dịch sẽ chấm dứt. Kraken mang đến cơ hội cho người dùng của họ thực hiện rút tiền đến ngày 31/5.

“Crypto có tương lai sáng sủa. Nó không có chỗ cho những diễn viên tồi.” – người đứng đầu Kraken nói.

“Phong trào #delistBSV” bắt nguồn từ Binance, sau khi nhóm BSV phớt lờ cảnh báo của CEO Changpeng Zhao để ngăn chặn những người dùng Twitter bày tỏ sự bất đồng với tuyên bố Craig Wright là Satoshi Nakamoto.

Cho đến hiện tại, đã có 3 sàn giao dịch lớn thông báo hủy bỏ BSV là Kraven, Erik Voorhees và Shapeshift.io.

Phong trào #delistBSV đã kích hoạt nhiều phản ứng khác nhau từ người dùng tiền điện tử trên Twitter bao gồm các nhân vật nổi tiếng, như Vitalik Buterin và Charles Hoskinson. Buterin nhận xét rằng cần phải có nhiều biện pháp để hủy bỏ các dự án khác đã hoạt động theo cách tương tự như BSV.

Thiệt hại của phong trào này khá rõ ràng khi giá BSV giảm từ 80 USD xuống còn 55 USD chỉ trong vài ngày. Tính đến thời điểm hiện tại, nó được định giá ở mức 56,05 USD và mất 0,11% trong 24 giờ qua.

Biên tập: MeoHeo – Chepicap

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar