Klaytn gặp gỡ phỏng vấn với đối tác Cosmochain

Chào các độc giả,

Chuỗi Klaytn Meets đã trở lại và lần này chúng tôi sẽ giới thiệu đối tác thứ sáu trong video sau.

Cosmochain là nền tảng nội dung được tích hợp vào dịch vụ mạng xã hội với thương hiệu mỹ phẩm ‘Cosmee, với các tính năng khuyến khích người dùng hoạt động phục vụ hơn 10.000 DAU

Chúng tôi đã có mặt với Howon Song, CEO của Cosmochain.

                                                            Howon Song, the CEO of Cosmochain

Klaytn: Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm về bản thân và doanh nghiệp hiện tại của bạn cho độc giả không?

Tôi ban đầu là một sinh viên y khoa. Tôi đã làm việc tại Trung tâm y tế Asan khoảng một năm cho đến khi tôi quyết định theo đuổi bằng MBA tại Stanford. Sau đó, tôi thành lập một số công ty khởi nghiệp, bao gồm Trillionaire, công ty điều hành Huiseoul, xuất khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc sang Trung Quốc, và tất nhiên, Cosmochain. Ồ, khởi nghiệp đầu tiên tôi thành lập khi tôi còn là sinh viên y khoa tại Yonsei được gọi là Freemed, chuyên cung cấp các dịch vụ tình nguyện y tế.

Tôi đã kinh doanh trong lĩnh vực tiêu dùng chuyên về làm đẹp từ cuối năm 2014. Chúng tôi sở hữu một số thương hiệu phụ và doanh nghiệp bao gồm một thương hiệu mỹ phẩm cơ bản có tên là ‘Reduire’, một doanh nghiệp đào tạo người đẹp ‘Influence Icon’, một dòng trang điểm có tên ‘Unleash ‘. Một thương hiệu hoa có tên’ The Bburi, cũng như ’11th Street Thailand’.  Đối với Huiseoul, chúng tôi có khoảng 3.000 cộng tác viên bán hàng và 3 triệu khách hàng có trụ sở tại Trung Quốc.

Klaytn: Lần đầu tiên bạn hợp tác với Klaytn như thế nào? 

Rất đơn giản và dễ hiểu. Kakao là công ty CNTT số 1 Hàn Quốc và khi chúng tôi lần đầu tiên nghe nói Kakao đang tạo ra một nền tảng blockchain, chúng tôi đã hy vọng có DApp của mình được tích hợp. Không có lý do gì để không tham gia Klaytn được hỗ trợ bới tập đoàn Kakao. Và bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật là ưu tiên số một và điều đó có nghĩa là giao tiếp giữa các nhân viên sẽ rất quan trọng. Vì thế, chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ có ích theo nhiều cách để làm việc với nền tảng này .

Klaytn: Chúng tôi rất muốn biết dịch vụ blockchain của bạn là như thế nào và cũng như token hoạt động như thế nào?

 Nói một cách đơn giản, chúng tôi đang áp dụng thuật toán token reward cho dịch vụ làm đẹp. Cosmee là cộng đồng review sắc đẹp với mục tiêu tạo ra các nội dung liên quan đến sắc đẹp minh bạch, công bằng. Người dùng tải lên đánh giá cá nhân của họ trên một số sản phẩm bằng cách chia sẻ ý kiến ​​của họ hoặc thậm chí một số đặc điểm riêng biệt. Họ cũng có đánh giá với content của những người dùng khác bằng cách nhấp vào lượt thích hoặc không thích, hoặc để lại bình luận. Chia sẻ content Cosmee cho nền tảng khác. Đây là tất cả những cách có thể để người dùng nhận phần thưởng. Các hoạt động của họ được ghi lại và tích lũy thông qua blockchain, sẽ được sử dụng làm tiêu chuẩn để cung cấp phần thưởng công bằng cho họ bằng token được gọi là COSM. Cuối cùng, một chu trình đạo sẽ được tạo ra trong đó người dùng sẽ được thưởng cho sự tham gia của họ và những phần thưởng này sẽ kích thích sự tham gia lớn hơn. Và cuối cùng, các token COSM được có thể được sử dụng để mua sản phẩm trên thị trường trong ứng dụng của chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi khắc phục những hạn chếđề xuất từ các cộng đồng hoặc dịch vụ làm đẹp thông thường, trong đó chỉ có vài người đẹp ảnh hưởng lấy lợi nhuận bằng cách tạo ra content nổi tiếng của họ. Thay vào đó, chúng tôi cho phép tất cả người tham gia có thể hưởng lợi từ nội dung của họ. Trong hệ thống của chúng tôi, các thương hiệu làm đẹp cũng được kỳ vọng sẽ đạt được những lợi ích thiết thực và kinh tế bằng cách có được thông tin đáng tin cậy và thiết lập danh tiếng của họ do kết quả của sự tham gia trung thực và chủ động của người dùng. Các công ty có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị và phát triển sản phẩm chính xác và hiệu quả hơn. Đến nay, chúng tôi đã thu thập được hơn 15.000 DAU và hơn 1,5 triệu nội dung.

Klaytn: Bạn đã tham gia vào blockchain khá nhanh so với các dự án liên quan đến làm đẹp khác. Động lực đằng sau này là gì?

Thị trường mỹ phẩm rất  lớn để bắt đầu, và dữ liệu trong ngành cũng th, nhưng không được sử dụng một cách dễ dàng. Ngành công nghiệp mỹ phẩm đã là một ngành công nghiệp có lợi nhuận cao, vì vậy các công ty tên tuổi không nhất thiết phải tìm cách sử dụng dữ liệu được tạo ra. Tuy nhiên, tôi đã thấy vô số khả năng cho dữ liệu khổng lồ này được sử dụng để tiếp thị và phát triển sản phẩm hiệu quả hơn. Và nếu kết hợp với công nghệ blockchain, điều này chắc chắn có thể thay đổi rất nhiều thứ.

Hơn nữa,thị trường làm đẹp phát triển rất mạnh, nhiều nội dung có xu hướng chỉ dành cho mục đích quảng cáo hoặc tiếp thị. Tuy nhiên, tính minh bạch đặc biệt quan trọng trong thị trường này vì nó liên quan trực tiếp đến làn da và cơ thể của chúng ta. Chúng tôi tìm cách tích lũy và chia sẻ với người dùng chỉ những thông tin trung thực. Cosmochain sẽ là YouTube tiếp theo với nội dung rõ ràng và công bằng.

Klaytn: Mục tiêu cuối cùng của Cosmochain là gì?

Về bản chất, Cosmochain là một nền tảng làm đẹp toàn diện, cung cấp các giá trị có ý nghĩa trong toàn bộ chuỗi làm đẹp, từ lập kế hoạch sản phẩm, sản xuất, tạo nội dung và phân phối, tất cả các cách để nhận phản hồi, dựa trên tùy chỉnh dựa trên dữ liệu. Các DApps có ý nghĩa hơn, được tích hợp trong Klaytn, hệ sinh thái blockchain có ý nghĩa hơn sẽ được tạo ra. Chúng tôi rất vui mừng về điều này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy câp link dưới đây:
Vikocapital:

💫Tele Group: https://t.me/vikocapital_group

💫Tele Channel: https://t.me/vikocapital_channel

💫Tele KlaytnVietnam: https://t.me/klaytn_vn

💫Website: https://vikocapital.com/en/home

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar