Klaytn có cuộc phỏng vấn CEO- Arnav Kishore của Boltt Protocol

Boltt Protocol, một trong những đối tác Initial Service Partners của Klaytn, là dịch vụ chăm sóc sức khỏe sử dụng blockchain và gamification. Chúng tôi đang phỏng vấn vị CEO của Boltt Protocol, Arnav Kishore.

Klaytn: Chúng tôi rất hứng thú muốn biết thêm về bạn  cũng như team của bạn

Arnav: Tôi đã là một người chơi thể thao và là tín đồvề data sức khỏe và thể dục trong vài năm. nay.  Tôi thành lập Boltt 5 năm trước với sứ mệnh thay đổi việc chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người, và kể từ đó, chúng tôi đã cố gắng mở rộng hệ sinh thái của mình với hàng ngàn người dùng và đối tác đáng tin cậy. Nhóm của chúng tôi cũng bao gồm các chuyên gia và cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm với các kinh nghiệm làm việc trước đây trong các giải pháp dữ liệu y tế tiên tiến, ứng dụng di động và các sản phẩm công nghệ có thể đeo.

Với Boltt Protocol, chúng tôi đã xây dựng một mạng chia sẻ dữ liệu sức khỏe phi tập trung cho phép người dùng sở hữu, kiểm soát và kiếm tiền từ dữ liệu sức khỏe của họ. Người dùng được thưởng cho việc chia sẻ dữ liệu của họ, được chuyển đến bộ lưu trữ phi tập trung thông qua chia sẻ dựa trên sự cho phép. Hơn nữa, bằng cách đặt token Boltt trên nền tảng, các tổ chức y tế bao gồm bệnh viện, bảo hiểm, công ty dược phẩm và công ty CNTT có thể truy cập dữ liệu này để phân tích và rút ra những thông tin hữu ích.

Klaytn: Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm về cách thức và lý do bạn quyết định hợp tác với Klaytn không?

Arnav: Chúng tôi chia sẻ tầm nhìn của Klaytn cho việc áp dụng hàng loạt blockchain. Boltt đang xây dựng các sản phẩm và giải pháp với sứ mệnh giải phóng tiềm năng toàn cầu của blockchain cho đại chúng. Ngoài ra, chúng tôi đang tận dụng Klaytn để giao dịch nhanh hơn và các giải pháp mở rộng tốt hơn. Công nghệ Klaytn được thiết kế để tạo ra một nền tảng blockchain có độ tin cậy cao và củng cố niềm tin với hiệu suất cao có thể cho phép các sản phẩm và dịch vụ được hưởng lợi từ mức độ minh bạch, tính toàn vẹn và bảo mật cao hơn. Chúng tôi tin rằng Klaytn là nền tảng lý tưởng cho Giao thức Boltt.

Klaytn: Hãy cho chúng tôi biết thêm về dịch vụ blockchain của bạn. Arnav: Boltt Protocol là một dịch vụ phi tập trung cho phép người dùng sở hữu, kiểm soát và kiếm tiền từ dữ liệu sức khỏe của họ, đồng thời cho phép chia sẻ dữ liệu người dùng dựa trên sự cho phép của người dùng với các tổ chức giúp quản lý người dùng. Trong quy trình chia sẻ dữ liệu, dịch vụ của chúng tôi cung cấp giải pháp cho quyền riêng tư và các vấn đề chuyển dữ liệu an toàn bằng cách sử dụng Hợp đồng thông minh và lưu trữ phi tập trung trên blockchain. Sau khi chia sẻ, người dùng được thưởng bằng Boltt Tokens vì đã đóng góp cho mạng. Các mã thông báo sau đó được sử dụng để tận dụng các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi các tổ chức y tế và thể dục. Với dịch vụ ưu đãi tổng thể này, thị trường Boltt cho phép thương mại được cá nhân hóa. Hơn nữa, bằng cách thu thập tất cả dữ liệu sức khỏe của người dùng, nền tảng của chúng tôi cung cấp quyền truy cập liên tục vào dữ liệu từ hơn 350 thiết bị y tế tại nhà, thiết bị đeo tay, nhà thuốc, EHRs, phòng thí nghiệm, cổng thông tin bệnh nhân, ứng dụng di động, văn phòng bác sĩ cá nhân và bất cứ nơi nào khác nó được lưu trữ

Hơn nữa, với các bộ dữ liệu được chia sẻ của người dùng, các tổ chức và nhà phát triển được trao quyền để đưa ra quyết định tốt hơn. Việc truy cập vào bộ dữ liệu cho phép họ rút ra và phân tích những hiểu biết có ý nghĩa từ dữ liệu. Các bộ dữ liệu sẽ được phân phối thông qua API tùy chỉnh và các giải pháp lưu trữ phi tập trung trên mạng. Mạng lưới Boltt sẽ bao gồm một cộng đồng y tế tập trung cao độ, cho phép các tổ chức y tế tiếp thị hiệu quả các sản phẩm và dịch vụ của họ dựa trên các quyết định dựa trên dữ liệu.

Klaytn: Làm thế nào để bạn thấy trước tương lai của ngành công nghiệp blockchain?

Arnav: Tôi không thể đoán được tương lai của ngành chăm sóc sức khỏe nếu không có công nghệ blockchain. Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đang ở giữa một sự thay đổi lớn về mô hình, chứng kiến ​​sự tăng trưởng theo cấp số nhân. Thế giới hiện đang dự đoán tăng trưởng 300% dữ liệu chăm sóc sức khỏe từ năm 2017 đến 2020. Sự tăng trưởng theo cấp số nhân này không chỉ từ các hệ thống nội bộ như hồ sơ sức khỏe điện tử mà còn từ các điểm tiếp xúc bên ngoài ở đầu người tiêu dùng bao gồm thiết bị đeo, ứng dụng thể dục, thiết bị y tế, v.v. .

Với tầm quan trọng của dữ liệu sức khỏe này, tôi sẽ nói, blockchain và chăm sóc sức khỏe là một kết hợp hoàn hảo. Đó là, công nghệ blockchain cho phép theo dõi dữ liệu an toàn, được quản lý ngang hàng, an toàn trên các thiết bị điện toán và tạo ra một cơ sở dữ liệu theo thời gian công khai. Ngoài ra, phân cấp làm gián đoạn quá trình môi giới dữ liệu truyền thống trong ngành chăm sóc sức khỏe. Và quan trọng nhất, blockchain sẽ trao quyền cho người dùng kiếm tiền và lấy lại quyền kiểm soát dữ liệu sức khỏe của chính họ.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar