Klaytn Blockchain của Kakao công bố có sự hỗ trợ từ các tập đoàn khủng

Blockchain Klaytn từ ứng dụng tin nhắn khổng lồ Kakao của Hàn Quốc vừa ra mắt.

Công ty blockchain Kakao là cánh tay của Ground X đã công bố ra mắt mainnet vào thứ năm thông qua báo chí được gửi qua email, nói rằng Klaytn nhằm mục đích mang lại sự chấp nhận hàng loạt các dịch vụ blockchain và để chứng minh giá trị và tiện ích của công nghệ blockchain.

Công ty chào mừng mạng lưới này có thời gian phản hồi nhanh chóng về mức độ dịch vụ web, dựa trên phản hồi từ các đối tác thông qua một thử nghiệm công khai testnet được công bố vào tháng 10 năm ngoái. Tính ổn định đã được xác minh với các công ty bảo mật khác nhau bằng cách sử dụng thử nghiệm cường độ cao của Wap, công ty cho biết, trong khi thử nghiệm cho các dev và người dùng đã giúp Ground X cải thiện trải nghiệm người dùng Klaytn.

Ground X cũng đã thông báo rằng chín dự án blockchain – bao gồm HintChain, một thị trường dữ liệu thực phẩm dựa trên blockchain; Antube, một dịch vụ giải trí đoạn video; và Pibble, phần thưởng cho người dùng bằng tiền điện tử cho tất cả các hoạt động truyền thông xã hội của họ – sẽ được phát hành liên tiếp trên Klaytn vào đầu tháng 7. Ngoài ra, một số dịch vụ trò chơi dựa trên blockchain được phát triển bởi ba studio lớn của Cameron sẽ tham gia Klaytn.

Theo như whitepaper của kalyt, blockchain Klaytn sử dụng phương pháp hybrid áp dụng các khái niệm về nút đồng thuận (CN) và nút ranger (RN) để đạt được cả khả năng mở rộng và tính minh bạch.

Các CN được dùng trong các mạng lưới mà cùng nhau tạo thành một blockchain riêng để xác nhận các giao dịch bằng cách chạy thuật toán đồng thuận (BFT) của Byzantine fault-tolerant. Bất cứ ai đều có thể kết nối với mạng lưới và tham gia với tư cách là một RN, người được giao nhiệm vụ kiểm tra các khối đã được các CN tuyên truyền. Trong bài báo hôm nay có nói, Ground X mô tả chi tiết mới về các cơ chế đồng thuận, cho biết:


Ngoài ra, để khuyến khích các nhà cung cấp dịch vụ duy trì mạng lưới ổn định, Klaytn có các cơ chế đánh giá và khuyến khích một cách minh bạch được gọi là Proof of Contribution (PoC) và Klaytn Improvement Reserve (KIR). PoC đánh giá mức độ đóng góp của tất cả các doanh nghiệp trong hệ sinh thái Klaytn và cung cấp token KLAY tương ứng với từng mức đóng góp của doanh nghiệp.Mặt khác KIR được phân bổ cho bất kỳ ai cam kết duy trì tăng trưởng hệ sinh thái bền vững thông qua các hoạt động khác nhau như nghiên cứu nền tảng hoặc các sự kiện cộng đồng.

Ground X chia sẻ đã huy động được 90 triệu đô la trong một đợt chào bán tiền riêng vào tháng 3.

Ground X đã tung ra cùng với việc ra mắt mainnet. Họ đã công bố một hội đồng quản trị của thành phố, để giám sát sự phát triển và vận hành của mạng blockchain. Các công ty lớn như LG, công ty Big Pharma Celltrion và ngân hàng UnionBank của Philippines đang diễn ra.
Kết quả hình ảnh cho Kakao Klaytn Blockchain Has Gone Live With Support From Major Firms

Ground X chia sẻ:

Hội đồng bao gồm 19 công ty hàng đầu toàn cầu đã sản xuất thành công các dịch vụ nổi tiếng dựa trên người dùng trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau bao gồm CNTT, viễn thông, content, trò chơi và tài chính. Họ cũng là đơn vị kinh doanh chính của một số công ty lớn nhất Châu Á. Khi là người ra quyết định quan trọng cho chương trình nghị sự và kinh doanh chính, các thành viên Hội đồng chịu trách nhiệm vận hành mạng nút đồng thuận. Hơn nữa, họ có kế hoạch phát triển các dịch vụ dựa trên Klaytn hoặc triển khai blockchain thành các dịch vụ hiện có để thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar