Klay sẽ được niêm yết trên Upbit Indonesia và Upbit Singapore

Ngày mai, sàn giao dịch tiền điện tử Upbit Indonesia sẽ niêm yết Klay, đồng tiền điện tử của ông lớn trong ngành công nghệ Hàn Quốc, Kakao.

Xem thêm:

Theo bài đăng từ The Korea Times vào ngày 25 tháng 9, UpBit Singapore cũng dự kiến sẽ niêm yết Klay một ngày sau khi Upbit Indonesia niêm yết đồng tiền này. Một quan chức Kakao chỉ ra:

“Chúng tôi đã quyết định niêm yết Klay trên các sàn giao dịch tiền điện tử ở các quốc gia tương ứng, với mục đích ban đầu là Klaytn trở thành một nền tảng cho châu Á.”

Kakao là tập đoàn internet lớn nhất Hàn Quốc, công ty quản lý các ứng dụng di động và chiếm gần 90% trong lĩnh vực nhắn tin di động tức thời. Công ty có kế hoạch huy động 300 triệu USD thông qua Ground X để phát triển Klay đã được công bố lần đầu tiên vào cuối năm 2018.

Vào tháng 8, Kakao đã ra mắt một trang teaser cho ví tiền điện tử sắp tới của mình, Klip. Trang teaser đã được cung cấp trong ứng dụng nhắn tin Kakao Talk dưới mục “more tab”

Mainnet của blockchain đằng sau đồng tiền điện tử Klay, Klaytn, đã được ra mắt vào nửa cuối tháng Sáu. Công ty hy vọng rằng mạng – tập trung vào các ứng dụng phi tập trung – sẽ thúc đẩy việc áp dụng blockchain ở quốc gia này.

Một số thương hiệu công nghệ lớn sẽ sử dụng mạng ngay từ đầu, bao gồm Samsung và LG. Chính xác hơn, Samsung đã báo cáo kế hoạch phát hành token Klay trực tiếp cho người dùng điện thoại thông minh Samsung trong khi LG cũng xác nhận họ sẽ sử dụng mạng, có lẽ là trong điện thoại thông minh blockchain sắp tới của mình.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar