Kik đã phát động chiến dịch gây quỹ cộng đồng Crypto trị giá 5 triệu USD để chống lại SEC

Công ty ứng dụng nhắn tin và truyền thông xã hội Canada, Kik, đã phát động chiến dịch gây quỹ tiền điện tử trị giá 5 triệu đô la, để chống lại Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ tại tòa án.

Xem thêm:

Ted Livingston, CEO của Kik và người sáng lập của Kin Foundation, và Patrick Gibbs, đối tác tại Cooley, công bố trên Unchained Podcast, với Laura Shin, sự ra mắt của chiến dịch gây quỹ Crypto tại Coinbase để chống lại SEC tại tòa án, với hy vọng rằng một vụ kiện cuối cùng sẽ dẫn đến một sự thử nghiệm Howey mới cho token crypto.

Trang web Defendcrypto.org, thiết lập để cho phép những người ủng hộ đóng góp cho các nỗ lực gây quỹ, nói rằng “SEC đã định hình tương lai của tiền điện tử đằng sau hậu trường với các dự luật đặt ra một tiền lệ nguy hiểm và đổi mới.’

Trang web cho phép các tùy chọn quyên góp trong 19 loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm BTC, ETH và XRP.

Tuy nhiên, 5 triệu đô la có thể không đủ để chống lại SEC của Mỹ tại tòa theo những người sáng lập KIK.

Kik, một ứng dụng nhắn tin cực kỳ phổ biến đã bước vào thế giới tiền điện tử năm 2017 với ICO 100 triệu đô la, đã được SEC chỉ ra là một bảo mật mà cơ quan quản lý có thể tìm kiếm một hành động thực thi chống lại công ty.

Tuy nhiên, công ty ứng dụng nhắn tin và truyền thông xã hội Canada đã quyết định chống lại sự chỉ định của ICO trước tòa nhằm nỗ lực ngăn chặn quy định về tiền điện tử Kin của họ, từ đó có thể tạo ra một cuộc xung đột pháp lý có thể gây ra sự phân nhánh đáng kể cho tương lai gần của ICO và tiền điện tử lớn.

Theo người sáng lập Kik, Kin là một loại tiền tệ, do đó không thể được tuyên bố là “token chứng khoán chưa đăng ký”, thêm vào đó “Kik và Kin Foundation đã sẵn sàng khởi kiện'”nếu SEC chọn thi hành quyết định của họ.

Kiện tụng có thể chính xác là những gì không gian tiền điện tử cần để tạo tiền lệ cho các trường hợp trong tương lai.

Niềm tin này được lặp lại bởi Chris Burniske, một đối tác tại công ty liên doanh VC, người đã đăng tweet vào tháng 2, nói rằng một cuộc chiến với SEC sẽ là “then chốt cho quy định về tiền điện tử ở Mỹ.”

Rõ ràng tất cả sự hỗn loạn này với SEC, cũng có những mặt tích cực của nó.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar