Khung kỹ thuật của Eminer

Nền tảng dịch vụ điện toán Eminer nhằm mục đích khôi phục và định nghĩa hệ sinh thái ngành khai thác, cơ bản nhất là hashrate blockchain bằng cách sử dụng suy nghĩ blockchain. Để đạt được mục đích này, nền tảng đặc biệt áp dụng các giải pháp kỹ thuật sau đây:

Kết quả hình ảnh cho eminer

Hệ thống chuyển đổi thuật toán

Để giúp các miner có thêm tự do trong việc lựa chọn, nền tảng Eminer đã áp dụng hệ thống chuyển đổi thuật toán. Người dùng có thể hoàn thành việc chuyển đổi thuật toán bằng việc tiêu thụ phần trăm EM khác nhau, do đó kết thúc hành vi khai thác của các loại tiền tệ khác nhau

Hệ thống chia sẻ thời gian hashrate

Dịch vụ hashrate của nền tảng Eminer được cung liên tục trong 24 giờ bởi các máy có sẵn và thuê từ bên ngoài của nền tảng. Người dùng có thể chọn thời gian sử dụng hashrate, số lượng hashrate và tiền tệ khai thác tương ứng thông qua nền tảng. Trong khi cải thiện hiệu quả sử dụng hashrate, sự bất tiện của việc khai thác gây ra do hạn chế phần sụn của các thợ mỏ đã được giải quyết.

Kết quả hình ảnh cho ảnh mining blockchain

TDPOS

EMchain thông qua TDPOS, một thỏa thuận đồng thuận với độ tin cậy cao, độ mạnh mẽ và tính linh hoạt cao. So với cơ chế đồng thuận truyền thống, TDPOS có thể đảm bảo nguồn dữ liệu phân phối đáng tin cậy và đảm bảo quyền và lợi ích hợp lý của các node tham gia và bảo mật dữ liệu thông qua chiến lược kiểm toán và đồng thuận đáng tin cậy. Trong khi đó, hiệu suất giao dịch hơn 1 triệu TPS có thể hoàn toàn đủ điều kiện cho hệ sinh thái chia sẻ có tính đồng thời cao.

EMchain tập trung vào phát triển hệ thống dịch vụ ngược và xuôi hashrate, thiết lập một hệ sinh thái đa dạng bao gồm sàn giao dịch, pool khai thác, trâu đào, phương tiện truyền thông xã hội, ví nóng và lạnh và dịch vụ khai thác.

Chúng tôi định nghĩa TDPOS’s PT là một chức năng của PIA, PCO, PCR: PT = F {f (PIA), f (PCO), f (PCR)}. Trong đó:

PIA: giá trị cao hơn khi số lượng tiền bị khóa bởi các node cao hơn.

PCO: xác minh hành vi giao dịch và các yêu cầu chính sách, luật pháp, quy định của tổ chức tương ứng.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar