Khối lượng giao dịch của Bakkt trong 7 giờ đầu là 18 BTC

Khối lượng đã được giao dịch kể từ khi hợp đồng tương lai Bitcoin trên nền tảng Bakkt của Sàn giao dịch liên lục địa (ICE) ra mắt từ hôm qua, 22/9 tới hiện tại là 18 BTC.

Xem thêm:

Hợp đồng đầu tiên thuộc loại được thanh toán bằng Bitcoin – được phát hành vào lúc 8 giờ tối EST ngày 22 tháng 9 (00:00 UTC ngày 23 tháng 9).

Hợp đồng tương lai hàng tháng của Bakkt ™ Bitcoin (USD). Nguồn: ICE

Tại thời điểm viết bài, 18 BTC đã được giao dịch, với giá trị được giao dịch là 10.042,50 USD / BTC. Nhiều nhà bình luận đưa ra nhận xét về việc này:

‘Hợp đồng tương lai bitcoin CME giao dịch 460 triệu USD trong tuần đầu tiên. Khối lượng hiện tại là khoảng 700 triệu USD. ETF giả Van Eck giao dịch 0 USD trong tuần đầu tiên.’

Nhà đầu tư tiền điện tử Ari Paul lập luận rằng giao hàng vật lý có khả năng làm chậm việc chấp nhận, ít nhất là lúc đầu.

Mặc dù đã có dự đoán từ lâu về các hợp đồng mới ra mắt, nhưng thị trường vẫn chưa thấy có gì là khả quan khi hợp đồng chính thức hoạt động.

Khi nói đến các hợp đồng tương lai Bitcoin CME, ngày hết hạn và tái đầu tư của đã gây áp lực lên thị trường Bitcoin – các nhà giao dịch chắc chắn sẽ chú ý đến các dấu hiệu tiềm năng về tác động từ sản phẩm Bakkt, trong những ngày tới.

Nhìn rộng hơn, nhà phân tích của Fundstrat Tom Lee đã tweet vào ngày 20 tháng 9 rằng ông rất lạc quan về Bakkt và khả năng cải thiện niềm tin với các tổ chức về tiền điện tử.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar