Khối lượng giao dịch BTC, ETH đạt mốc chưa từng thấy kể từ đợt bull run cuối cùng

Nếu chú ý, bạn sẽ nhận ra thị trường Crypto tuần này đã bị “bơm” lên đáng kể. Điều lạc quan nhất hiện nay đó là khối lượng giao dịch đã tăng nhanh chóng. Trên thực tế, khối lượng giao dịch Bitcoin và Ethereum hoàn toàn phù hợp với khối lượng thị trường, kể từ đợt bull run hồi cuối năm 2017. Đây thực sự là dấu hiệu tốt.

Xem thêm:

Chuyên gia tài chính Camila Russo đã có nhận định về khối lượng giao dịch qua dòng Twitter sau đây:

Theo dữ liệu từ CoinmarketCap, số liệu này được biết đến bao gồm cả khối lượng giao dịch giả mạo trong các ước tính của nó. Tuy nhiên, vì cả hai dữ liệu đều đến từ một nguồn, vì vậy có thể đưa ra lập luận rằng giao dịch khống đã được tính vào khối lượng và những thay đổi tương đối vẫn còn đáng kể.

Ngay cả khi dữ liệu không hoàn toàn tốt, khối lượng giao dịch tăng đột biến với mức tăng giá này chắc chắn không phải là một dấu hiệu xấu. Nếu chúng ta đang thấy khối lượng giao dịch lớn này ở mức giá này, thì khối lượng logic sẽ tăng mạnh trong đợt bull tiếp theo, hoặc đúng hơn là chúng sẽ tăng cùng nhau.

Khối lượng gia tăng mang lại sự ổn định trên thị trường, có nghĩa là biến động giá mạnh sẽ bớt dữ dội hơn và thị trường giữ vững lợi nhuận hơn.

Điều này có phải báo hiệu cho một đợt tăng giá sắp sửa xảy ra? Hãy đồng hành cùng Vikocapital để có câu trả lời sớm và chính xác nhất nhé!

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – Chepicap

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar