Khối lượng giao dịch Bitcoin năm 2019 lập kỷ lục

Nhiều dự đoán về giá cho Bitcoin lên tới 1 triệu USD, nhưng hiện tại thật khó để biết đỉnh tiếp theo của Bitcoin là bao nhiêu. Vậy thì ta đánh giá số lượng và chất lượng hoạt động của mạng Bitcoin, và ta sử dụng khối lượng giao dịch để đánh giá điều này.

Xem thêm:

Nếu chúng ta xem dữ liệu về khối lượng giao dịch được điều chỉnh trên Coinmetrics, vào ngày 28 tháng 7, mạng Bitcoin đạt khối lượng giao dịch thấp nhất trong 2 tháng qua. Khoảng 1,1 tỷ USD giao dịch được xử lý trên mạng Bitcoin.

Nhưng một ngày sau đó, mạng Bitcoin lập đỉnh khối lượng giao dịch cao nhất kể từ năm 2018. Ngày hôm đó, hơn 6,3 tỷ USD khối lượng giao dịch đã được xử lý.

Khối lượng giao dịch được điều chỉnh khác với khối lượng giao dịch thô ở chổ là nó loại bỏ các giao dịch nội bộ phi sản xuất như trao đổi chuyển tiền từ ví nóng hoặc lạnh của các sàn giao dịch.

Mặc dù không phải là một đại diện hoàn hảo cho việc sử dụng Bitcoin, nhưng đây được coi là một số liệu tốt để phân tích mức độ hoạt động thực sự trên mạng Bitcoin

Thật thú vị, vào ngày 29 tháng 7, khối lượng giao dịch điều chỉnh đã tăng vọt lên trên 5 tỷ USD trong một ngày.

Bitcoin tăng tốc để thực hiện nhiều giao dịch hơn trong năm 2019 so với bất kỳ năm nào khác trong lịch sử

Các yếu tố cơ bản của Bitcoin đang chứng kiến sự tăng vọt giống như giá trong năm 2019. Cho dù đó là về các số liệu liên quan đến giao dịch hoặc tỷ lệ băm hay độ khó khai thác điều chứng minh một điều đó là mạng Bitcoin đang phát triển.

Hôm nay cũng đánh dấu ngày mà 85% tổng nguồn cung Bitcoin đã được khai thác. Sự khan hiếm này sẽ chỉ khiến giá BTC tăng cao hơn trong tương lai.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar